Ancan là thuốc gì? Những điều cần biết về Ancan

Ancan hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, thông tin đầy đủ về sản phẩm không phải ai cũng nắm rõ. Vậy Ancan là thuốc gì, tác dụng thực tế của thuốc Ancan như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin xung quanh Ancan trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lý do mà nhiều người quyết định sử dụng sản phẩm này. 

1. Ancan là thuốc gì?

Kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, đội ngũ các nhà khoa học nguyên công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Học viện Quân Y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã nghiên cứu và thử nghiệm tác dụng thực thế của Ancan vào năm 2008. Năm 2012 đã thành công, cho ra đời Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan.

Ancan được chiết xuất từ các loại thảo dược quý như tinh chất Curcumin từ củ nghệ vàng, cao xạ đen, cao linh chi, cao rau má, cao trà xanh, tinh chất thông đỏ, tinh chất hồ tiêu, nguyên tố vi lượng Selen, các vitamin B1, B5, B6….giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hạn chế sự hình thành khối u gây bởi tác nhân oxy hóa, giúp bảo vệ gan, hỗ trợ giảm tác hại do quá trình hóa trị, xạ trị gây ra…

2. Công dụng của Ancan

Ancan là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian dài, là tổng hòa của y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Với sự kết hợp hài hòa của những thành phần thảo dược quý, Ancan có tác dụng hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị của những bệnh nhân u bướu, ung thư. Với các bệnh nhân ung thư, khi điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị thường gây ra nhiều mệt mỏi cho người bệnh, gây ra những tác dụng phụ tiêu cực có thể khiến suy kiệt sức khỏe. Khi này, sử dụng Ancan sẽ giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, ăn ngủ tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược trong Ancan, điển hình như  nghệ vàng, tiêu đen và trà xanh giúp phòng ngừa và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của tế bào ung thư. Các nhà nghiên cứu của đại học Michigan (Mỹ) phát hiện ra hỗn hợp nghệ, trà xanh và tiêu đen giúp chống lại căn bệnh ung thư vú một cách hiệu quả, chúng tiêu diệt các tế bào gốc ung thư nhưng hoàn toàn không gây hại tới các tế bào bình thường. “Cặp đôi hoàn hảo” này có thể ngăn chặn các tế bào ung thư vú, ung thư ruột, ung thư dạ dày và ung thư gan.

Bên cạnh việc hỗ trợ giảm tác hại do quá trình hóa trị, xạ trị,  Ancan còn có tác dụng hữu hiệu hạn chế sự hình thành khối u gây bởi tác nhân oxy hóa, giúp thu nhỏ kích thước khối u lành tính, giúp nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, bảo vệ gan.

3. Những lưu ý khi dùng Ancan 

Liệu trình sử dụng Ancan tùy theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, hoặc dùng thường xuyên để phòng và góp phần hỗ trợ điều trị khối u và ung thư.

Thông thường trong vòng 1 tuần đầu sử dụng Ancan, bệnh nhân có thể thấy khá rõ một số biểu hiện như sau, sau đó các biểu hiện sẽ giảm dần:

  • Ra nhiều mồ hôi, mùi nặng hơn bình thường
  • Nước tiểu đục, mùi khai khác thường
  • Phân lỏng, mùi khó chịu hơn bình thường
  • Một số người có thể thấy hơi thở hôi hơn
  • Nổi mẩn ngứa, mề đay (nếu lượng độc tố trong gan nhiều hoặc gan có vấn đề thì sẽ bị nổi mẩn ngứa nhiều và kéo dài hơn).
  • Những người bệnh xương, khớp, gút có thể sẽ bị đau tăng lên sau đó sẽ giảm dần
  • Những người bệnh phổi, đường hô hấp, có thể có biểu hiện ho nhiều hơn
  • Có người có thể hơi choáng váng, chóng mặt, buồn nôn
  • Những người mất ngủ có biểu hiện khó ngủ hơn trong vài ngày

Các triệu chứng này chỉ xuất hiện ở tuần đầu tiên sử dụng thuốc và sẽ giảm dần ở những tuần sử dụng thuốc tiếp theo và không còn bất cứ tác dụng phụ nào sau vài tuần sử dụng. Bên cạnh đó các biểu hiện và tác dụng phụ của thuốc sau tuần đầu tiên sử dụng sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân mà có những biểu hiện không giống nhau.

Hy vọng những thông tin về Ancan chia sẻ trên đây đã đủ để người bệnh cùng gia đình hiểu rõ hơn về sản phẩm Ancan cũng như Ancan là thuốc gì và có tác dụng ra sao để có quyết định sử dụng cho phù hợp và có hiệu quả tốt nhất với tình trạng bệnh của mình. 

 

 Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top