CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 3

Tháng 3 này, AnCan mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn mang tên “trao quà sức khỏe – vẹn tròn yêu thương”.

Sức khỏe chính là điều ước đầu tiên của mọi gia đình trong một năm mới. Nhưng cuốn theo sự hối hả và tấp nập của cuộc sống hiện đại, đôi khi chúng ta vô tình xao nhãng đi việc chăm sóc sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Có thể bạn không bao giờ nghe những người thân yêu than phiền mình mệt mỏi, đau ốm, nhưng thực ra, cơ thể họ vẫn đang hàng ngày chống chọi lại với một quy luật tự nhiên – quy luật lão hóa. Vì thế, dù bận rộn thế nào cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình.

AnCan –Trao quà sức khỏe – Vẹn tròn yêu thương

Với khát khao cháy bỏng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, thời gian qua Triso Group đã và đang hết sức nỗ lực mang đến những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có cơ sở khoa học từ các đề tài nghiên cứu của đội ngũ khoa học hàng đầu cả nước. Trong đó, sản phẩm chăm sóc sức khỏe AnCan đã được hàng triệu khách hàng đón nhận, tin tưởng và đánh giá rất cao tính an toàn và hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Chương trình khuyến mãi Ancan tháng 3

Cùng nhau mua hàng – Ngập tràn quà tặng

Đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu, tháng 3 này, AnCan mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn mang tên “trao quà sức khỏe- vẹn tròn yêu thương”. Từ ngày 01/03 – 31/03/2018, khách hàng mua AnCan sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm quà tặng với trị giá lên đến hàng triệu đồng. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc, cụ thể:

  • Mua 05 hộp AnCan tặng 01 hộp AnCan trị giá 1.250.000
  • Mua 08 hộp AnCan tặng 02 hộp AnCan trị giá 2.500.000

AnCan – Món quà  bảo vệ sức khỏe quý giá cho bạn và gia đình

AnCan là lựa chọn ý nghĩa nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe vàng cho mình và những người thân yêu.  Được bào chế từ các loại thảo dược quý như Curcumin (Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… Ancan không chỉ phù hợp cho những bệnh nhân mắc các bệnh u bướu mà nó còn phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người với công dụng:

  • Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
  • Giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
  • Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;
  • Hỗ trợ tiêu hóa.

Hi vọng rằng “ Trao quà sức khỏe – Vẹn tròn yêu thương” AnCan sẽ giúp bạn gắn chặt thêm tình yêu thương và giúp điều ước sức khỏe cả gia đình luôn dồi dào, trọn vẹn bên nhau trở thành hiện thực

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 0936.385.518 - 0903.467.833

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top