Chương trình khuyến mại tháng 5

Giữa cơn bão loạn thị trường thực phẩm chức năng thời gian vừa qua, công ty cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) cảm ơn Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm AnCan – xua tan nỗi lo u bướu. Những tình cảm mà Quý khách hàng dành cho AnCan là rất lớn và chúng tôi luôn trân trọng điều đó.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của Quý khách được sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất Triso Group triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 này.

Từ ngày 01/05 – 31/05/2018, khách hàng mua AnCan sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm quà tặng với trị giá lên đến hàng triệu đồng. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc, cụ thể:

  • Mua 01 hộp AnCan sẽ được tặng 01 hộp bổ gan Gabonic trị giá 100.000VNĐ 
  • Mua 04 hộp AnCan sẽ được tặng 01 hộp AnCan trị giá 1.250.000 đồng
  • Mua 08 hộp AnCan sẽ được tặng 03 hộp AnCan trị giá 3.750.000 đồng

AnCan – xua tan nỗi lo u bướu

Không chỉ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chức năng cho gan, mật, dạ dày,....Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan còn có khả năng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị đắc lực cho bệnh nhân u bướu. Đây cũng là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu trong suốt thời gian qua.

AnCan chứa nhiều thành phần thảo dược quý như Curcumin (tinh chất củ Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh…đã được rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chứng minh có chứa các chất có thể giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó sản phẩm này được coi là bước đột phá của nền Y Học Cổ Truyền trong việc phòng ngừa và hỗ trợ tiêu giảm các khối u bướu.

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 0899.181.998

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top