Giá Ancan bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Giá Ancan bao nhiêu tiền?

Chuyên gia Ancan giải đáp:

“Giá Ancan bao nhiêu tiền” là một trong những thắc mắc phổ biến của hầu hết các khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm này.

Giá Ancan bao nhiêu tiền?

Hiện nay giá niêm yết của sản phẩm Ancan trên toàn quốc là 1.250.000 đồng.

Vì sao giá Ancan cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường?

Bởi vì Ancan được bào chế từ các loại thảo dược quý được trồng tại các khu dược liệu sạch trong nước đạt tiêu chuẩn GAP như: Curcumin, Linh chi, Xạ đen, Rau má, Trà xanh, Pycnogenol; Hồ tiêu... kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu đạt tiêu chuẩn GMP. Cho nên sản phẩm này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được nhập khẩu từ nước ngoài đang được bán trên thị trường hiện nay.

Giá Ancan bao nhiêu tiền 1

Hiện tại các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tại các bệnh viện đang bán chỉ có thành phần bằng 1-2 thành phần của Ancan, giá cũng đã trên 1 triệu, thậm chí có thể lên tới 3 triệu, mà chỉ uống được 10-15 ngày.

Mặt khác, nếu so sánh chi phí sử dụng Ancan so với chi phí phải chi trả cho quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị tại bệnh viện thì nó rẻ hơn rất nhiều, đồng thời an toàn hơn so với việc bệnh nhân tiến hành hóa xạ trị. Bởi quá trình hóa xạ trị thường gây nên nhiều tác dụng phụ như sức khỏe suy yếu, chán ăn, mất ngủ, tiêu hóa kém, nôn khan, rụng tóc, cơ thể đau nhức... Ancan bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, an toàn cho người sử dụng, đồng thời còn giúp hạn chế các tác dụng phụ mà hóa xạ trị để lại.

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top