Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm ANCAN tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24  

Triển lãm  diễn ra từ ngày 10 - 13/5/2017 tại Cung văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ 500 gian hàng, 410 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như: Ấn Độ, Việt Nam, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore,…

Trien_lam_y_duoc_1

Khai mạc triển lãm 

Sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm gồm các nhóm ngành hàng: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế; Nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và Thiết bị phân tích, thí nghiệm; Thiết bị và sản phẩm làm đẹp.

Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ANCAN rất tự hào đã có mặt tại triển lãm để tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với những bệnh nhân U Bướu, đồng thời quảng bá thương hiệu và chất lượng đến với bạn bè quốc tế.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan bào chế từ các thảo dược quý như Curcumin (Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… và một số khoáng tố vi lượng giúp:
- Hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu
- Khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
- Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
- Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;
- Hỗ trợ tiêu hóa.
- Giúp ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào…

Gian hàng triển lãm trưng bày giới thiệu ANCAN đã thu hút được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ sản phẩm. Một số hình ảnh tại triển lãm:

Trien_lam_y_duoc2

Gian hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan tại triển lãm

Trien_lam_y_duoc3

Gian hàng của Ancan thu hút được rất nhiều khách hàng

Trien_lam_y_duoc4

Trình dược viên của Ancan tư vấn cho khách hàng

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top