Livestream Hướng Dẫn Sử Dụng Ancan Hiệu Quả

Phần lớn người Việt Nam khi uống bất cứ loại thuốc nào chỉ quan tâm đến hiệu quả mà không chú ý đến thời điểm uống trong ngày. Với Ancan cũng thế, tùy theo từng loại bệnh và do khí huyết trong cơ thể vận động theo một quy luật nhất định nên uống thuốc đúng lúc mới phát huy hết hiệu quả.

Buổi Livestream hướng dẫn sử dụng Ancan hiểu quả nhằm giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình sử dụng Ancan và nhận tư vấn cách sử dụng sản phẩm này đạt được hiệu quả cao nhất từ chuyên gia, cố vẫn nhãn hàng, đồng thời lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm của những bệnh nhân đã tìm lại được niềm vui sống khỏe sau khi dùng .

Đặc biệt, sẽ tặng ngay 03 phần quà mỗi phần quà là 1 hộp Ancan trị giá 1.250.00đ dành cho 3 người có câu hỏi hay nhất gửi về chương trình – Được chuyên gia bình chọn. Mọi người hãy cùng gửi câu hỏi của mình về bệnh lý u bướu, ung thư tại đây: https://goo.gl/8ztp9E

Buổi Livestream sẽ được diễn ra vào lúc 11h00, thứ 6 ngày 18/11/2019, trên Fanpage Ancan – Đồng hành cùng bệnh nhân u bướu, với sự tham gia của các khách mời:
Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc trang thiết bị y tế cục Quân y – Bộ Quốc Phòng. 

Bác Nguyễn Trọng Điều (Hà Nội) – Bệnh nhân vượt qua Ung thư vòm họng

Cô Nguyễn Thị Thu Hương (Hà Nội) – Bệnh nhân vượt qua U xơ tử cung 55mm

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đã & đang dùng Ancan thì không nên bỏ qua SỰ KIỆN ý nghĩa nay nhé!!

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top