Truyền thông nói về Ancan

Báo 24h:

Báo 24h: "Giải pháp Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu"

Sau 7 năm có mặt trên thị trường, Ancan tự hào trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu và mang lại niềm vui sống khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân u bướu.

[[Zing.vn]]:

[[Zing.vn]]: " Giải pháp bảo vệ gan, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị

Có nhiều cách cải thiện thể trạng cho người bệnh như chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý thường xuyên, sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo dược... để tăng cường hệ miễn dịch.

Báo Vietnamnet có bài viết:

Báo Vietnamnet có bài viết: "Các loại thảo dược tốt cho bệnh nhân u bướu"

Việc kết hợp liệu trình điều trị tây y với một số thảo dược quý được các chuyên gia khuyên dùng trong phòng&hỗ trợ quá trình điều trị tiêu u bướu ở giai đoạn lành tính, nhằm hạn chế phát triển các khối u sang giai đoạn ung thư.

Zing.vn có bài viết :

Zing.vn có bài viết : "Ancan - giải pháp tổng hợp thảo dược cho bệnh nhân u bướu"

Thực phẩm chức năng Ancan bào chế từ các loại thảo dược quý như: nghệ vàng, xạ đen, linh chi, thông đỏ… có khả năng ức chế và ngăn chặn quá trình hình thành, phát triển khối u.

Báo Điện tử Gia Đình & Xã Hội: “Ancan - Bạn đồng hành của bệnh nhân u bướu”

Báo Điện tử Gia Đình & Xã Hội: “Ancan - Bạn đồng hành của bệnh nhân u bướu”

Không chỉ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chức năng cho gan, mật, dạ dày,....Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan còn có khả năng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị đắc lực cho bệnh nhân u bướu. Đây cũng là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu qua 5 năm ra đời của sản phẩm.

Báo 24h:

Báo 24h: "Ancan - Lựa chọn tốt cho bệnh nhân u bướu bằng giải pháp thảo dược"

Thực phẩm chức năng Ancan ra đời dựa trên nguồn gốc và nguyên lí hoạt động của các bài thuốc Đông Y cổ truyền, góp phần hỗ trợ điều trị nhằm đẩy lùi nhiều bệnh u bướu nguy hiểm do các tác nhân oxi hóa.

Báo Dân Trí:

Báo Dân Trí: "Ancan - Phương thuốc cổ truyền phòng ngừa ung thư"

Ancan – Phương thuốc cổ truyền phòng ngừa ung thư Theo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ung thư là căn bệnh gây tử vong hàng đầu, tới năm 2020, số ca mắc mới sẽ tăng lên 15 triệu/năm. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ mắc mới ung thư cao nhất toàn cầu.

Báo Người Hà Nội:

Báo Người Hà Nội: "Công ty Cổ phần Triệu Sơn gửi tâm thư xin lỗi khách hàng"

NHN Online - Chủ tịch Công ty Triso thừa nhận nguyên nhân để khách hàng hiểu nhầm thực phẩm chức năng Ancan là thuốc do Công ty quản lý không chặt chẽ các đại lý phân phối sản phẩm.

scroll_top