Ưu đãi tháng 6, mua 6 tặng 3 dành cho khách hàng cũ

Triso Group trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã luôn dành sự ưu ái, quan tâm và sử dụng sản phẩm AnCan trong suốt thời gian qua bằng chương trình tri ân khách hàng cũ với ưu đãi đặc biệt. Cụ thể khi khách hàng mua 6 hộp AnCan  sẽ được tặng 3 hộp AnCan trị  giá  3.750.000 đồng trong khoảng thời gian từ ngày 01/06/2018 – 30/06/2018.

AnCan – xua tan nỗi lo u bướu

Không chỉ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chức năng cho gan, mật, dạ dày,....Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan còn có khả năng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị đắc lực cho bệnh nhân u bướu. Đây cũng là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu trong suốt thời gian qua.

AnCan chứa nhiều thành phần thảo dược quý như Curcumin (tinh chất củ Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh…đã được rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chứng minh có chứa các chất có thể giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó sản phẩm này được coi là bước đột phá của nền Y Học Cổ Truyền trong việc phòng ngừa và hỗ trợ tiêu giảm các khối u bướu.

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top