Vượt qua K hạch giai đoạn 3 nhờ giải pháp thảo dược

“Nếu tình huống xấu nhất xảy ra với mẹ, điều làm tôi hối tiếc nhất có lẽ là đã không dành nhiều thời gian cho mẹ khi bà còn khỏe”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Tâm ở An Vĩ huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên khi biết tin mẹ mình là bà Đỗ Thị Huệ mắc căn bệnh ung thư hạch giai đoạn 3.

1. Quá trình phát hiện và điều trị bệnh

“Chị là con gái thứ 2 trong gia đình. Mẹ chị bị bệnh được 2 năm nay rồi. Trước đây khi thấy sức khỏe của mẹ giảm sút và nổi rất nhiều hạch ở bẹn, chị cho mẹ  đi khám ở bệnh viện K chỗ Quán Sứ thì phát hiện bệnh k hạch đã tiến triến đến giai đoạn 3. Lúc đó bệnh viện chuyển mẹ chị xuống bệnh viện K Tân Triều.

Chị rất lo lắng nhưng cũng bàn bạc với các anh, chị em trong nhà cố gắng để cho mẹ mình điều trị. Bác sĩ gọi chị vào và trao đổi là bây giờ tuổi cụ cao rồi truyền hóa chất cho cụ nhưng truyền với lượng vừa phải. Xạ trị xong được 22 mũi thì ở bên khoa xạ lại chuyển về bên truyền.

Bệnh nhân K hạch

Bác sĩ theo dõi cho mẹ chị bảo đáng lo ngại tại vì sức khỏe và sức đề kháng của mẹ cũng yếu. Trước mũi truyền thứ 4 mẹ chị chưa bị tai biến đâu nhưng nằm điều trị ở đấy khoảng mấy tháng không may lúc đang truyền hóa chất thì bị tai biến, cuối cùng bác sĩ ở bệnh viện cho mẹ chị về ở nhà rồi những hôm mà đau thì chị lại cho mẹ đi xuống bệnh viện ở dưới tỉnh chứ không đi lên bệnh viện của trung ương nữa”.

2. Quá trình sử dụng Ancan

“Tình cờ chị lên mạng tìm hiểu thì biết đến sản phẩm Ancan, đọc thì thấy nó có nhiều thành phần tốt, mà đọc các bài báo cũng thấy các bệnh nhân người ta đã dùng sản phẩm này và có hiệu quả rất tốt. Thấy bao nhiêu bệnh nhân rồi có bà ở trong miền Nam cũng bị như vậy xong rồi chị cứ đọc, đọc đi đọc lại xong thấy thế chị mới đăng kí chị mua cho mẹ chị. Mình tìm hiểu thì biết được các thành phần có trong sản phẩm có khả năng tiêu u, phòng ngừa ung thư rất tốt.

Trước khi dùng Ancan, mẹ chị truyền nhiều hóa chất nên sức khỏe yếu, cứ thấy cái u nó gây đau thì lại đi viện, xuống dưới viện thì họ cũng chỉ cho thuốc giảm đau các thứ thôi xong đỡ thì mẹ chị lại về. Từ hồi biết đến và uống Ancan đến giờ chị thấy rất là tốt, bà ăn được ngủ được, ít đau đớn và không phải lên viện nữa ai cũng khen sức khỏe của mẹ tốt hơn nên gia đình chị vẫn kiên trì mua Ancan cho mẹ uống.

Khi các khối u nó mỏng, nó vỡ ra thì chị đưa bà đi xuống viện ở 1 tuần, bác sĩ bảo mổ cái hạch đấy đi thì gia đình cũng đồng ý. Mổ xong vết thương một tháng rồi chưa lành nên chị gọi điện cho bác sĩ tư vấn dùng Ancan hỏi xem có nghiền ra bôi vào vết thương được không. Bác sĩ nói sửu dụng được nên chị tán ra bôi vào vết thương thấy nó liền và lành luôn.

Sản phẩm ancan

Nói chung từ hồi chuyển sang uống Ancan huyết áp, tim mạch cũng ổn định hơn không thấy bà kêu đâu tức ngực nữa. Bây giờ mẹ chị tự ăn uống rồi tự một mình đi cầu thang xuống tầng 1 được”.

Qua câu chuyện của mẹ mình, chị Tâm cũng muốn nhắn nhủ đến mọi người thông điệp rằng: “đừng bắt cha mẹ đợi đến khi chúng ta giàu có mới báo đáp, vì có thể các cụ chẳng thể đợi đến ngày đó. Hạnh phúc nhiều lúc đơn giản nhất chỉ là được sống bên cạnh cha mẹ thật lâu, được chăm lo nuôi dưỡng cha mẹ thật nhiều”.

>> Xem thêm video: Vượt qua K hạch giai đoạn 3 nhờ giải pháp thảo dược

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top