Vượt qua ung thư vòm họng giai đoạn 4 nhờ sự hiếu thảo của con cái

“Chăm sóc cha mẹ mắc bệnh ung thư không chỉ cần thời gian và công sức, mà cần cả trái tim” đó là thông điệp mà chị Phạm Thị Hồng con gái bà Vương Thị Hoạt – Bệnh nhân ung thư vòm họng muốn chia sẻ với tất cả những ai đang có người thân mắc căn bệnh này.

1. Giai đoạn phát hiện bệnh

Tháng 9/2017, bà Vương Thị Hoạt 74 tuổi, (xóm 3, xã Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội) thường xuyên ốm đau nên các con đã đưa bà đi khám tại bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức. Bác sĩ siêu âm soi cổ thì phát hiện có khối u trong họng. Nhận được kết quả đó, chị Hồng đã đưa mẹ mình đến bệnh viện K Hà Nội để kiểm tra lại, bác sĩ kết luận bà mắc ung thư vòm họng giai đoan 4.

Khi biết tin mẹ mắc ung thư, chị Phạm Thị Hồng vô cùng hoang mang, chị chia sẻ: “ lúc bấy giờ cả nhà tôi rất suy sụp và cũng nghĩ đến phương án đưa mẹ tôi đi trị xạ và truyền hóa chất nhưng gia đình tôi không làm vì thấy mẹ sức khỏe kém sợ không trụ nổi cái truyền và cái trị xạ đấy nên quyết định cho mẹ tôi uống thuốc nam 1, 2 tháng nhưng mà cũng không thấy khả quan cho lắm”.

Bà Vương Thị Hoạt

2. Sự quan tâm chăm sóc tận tình của con cái và sử dụng đúng giải pháp đã giúp bà Vương Thị Hoạt vượt qua căn bệnh ung thư vòm họng quái ác.

Từ khi phát hiện mẹ bị ung thư vòm họng, chị Hồng và tất cả anh, chị em trong gia đình cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp điều trị cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho mẹ mình. Bên cạnh đó, họ thay nhau luôn bên cạnh chăm sóc, động viên quan tâm mẹ mỗi ngày.

Chị Hồng tâm sự  - “Mẹ tôi bị ung thư  chi phí điều trị rất tốn kém nên tất cả mọi người trong gia đình cùng tập trung hết sức vào để lo chạy chữa cho mẹ tôi. Chế độ ăn uống hằng ngày tôi cũng tìm hiểu rất kĩ. Tôi thường chọn những món có nhiều dinh dưỡng nhưng nhiều chất xơ, nói chung là thịt không ăn nhiều chỉ ăn cá, ăn tôm rồi ăn ngao, ăn cua,…có lợi cho sức khỏe của mẹ tôi”.

Chăm sóc của con cái dành cho bà Vương Thị Hoạt

3. Quá trình sử dụng Ancan

“Tôi có đọc ở trên báo, thấy một chị có mẹ bị ung thư dạ dày bệnh viện đã trả về, chị đã dùng sản phẩm Ancan để chữa bệnh ung thư cho mẹ. Đọc được thông tin đó, tôi đã tìm cách liên hệ với chị để hỏi về giải pháp Ancan. Chị tâm sự rằng mẹ chị bị ung thư dạ dày mà uống Ancan rất hiệu quả sức khỏe tốt lên. Thấy có hi vọng, tôi quyết định tìm hiểu xem Ancan nó nằm ở đâu và nó như thế nào. Sau khi tìm hiểu kĩ về sản phẩm tôi đã mua về cho mẹ tôi uống.

Thời gian đầu tiên mẹ tôi uống Ancan thì chưa có cảm nhận rõ ràng về hiệu quả. Tuy nhiên tôi cũng đã tham khảo thông tin của các bệnh nhân đã từng sử dụng Ancan đồng thời được các bác sĩ tư vấn khuyên nên kiên trì sử dụng vì Ancan được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên , nó như một bài thuốc Đông Y cổ truyền nên phải duy trì uống đúng giờ và đúng lộ trình. Lúc đầu để làm quen với cơ thể, mẹ tôi được kê uống 6 viên/ ngày sau đó tăng dần lên 9 viên rồi đến 12 viên.

ancanĐặt hàng ngay

Sau 3 tháng sử dụng, tôi thấy mẹ rất hợp với Ancan, khỏe hơn rất nhiều, béo tốt hơn và cũng ăn được, ngủ được, tiểu đường và huyết áp ổn định hơn. Sau 1 năm, sức khỏe tốt lên tôi cho mẹ uống duy trì là 6 viên/ ngày cộng với bột dinh dưỡng miễn dịch giờ khối u và các hạch xung quanh cổ tiêu giảm đi nhiều” – Chị Hồng chia sẻ.

>> Xem thêm video: Vượt qua ung thư vòm họng giai đoạn 4 nhờ sự hiếu thảo của con cái

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top