Giáng sinh an lành – Khỏe mạnh đón năm mới

Giáng Sinh 2018 và Năm Mới 2019  đang đến gần, Ancan kính chúc quý khách hàng luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Để niềm vui mùa Noel và Năm Mới được lan tỏa mạnh mẽ, Ancan xin gửi tới Quý khách hàng một chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn “Giáng sinh an lành – Khỏe mạnh đón năm mới”

Tháng 12, không khí bắt đầu lạnh hơn, báo hiệu mùa Giáng Sinh sắp tràn về, một mùa lễ vui vẻ, hạnh phúc. Và bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho một mùa giáng sinh vui vẻ hơn và một năm mới nhiều hạnh phúc, từ việc trang trí cho cây thông Noel, chuẩn bị những lời chúc yêu dành cho bạn bè và những người thân yêu.

Hòa chung với không khí tươi vui của mùa lễ Giáng Sinh 2018 và chào đón năm mới 2019, Ancan xin gửi tới Quý khách hàng chương trình “Giáng sinh an lành – Khỏe mạnh đón năm mới”

Cụ thể: Từ ngày 17/12 – 25/12/2018, khi khách hàng mua 04 hộp Ancan sẽ được tặng 02 hộp Ancan trị giá 2.500.000 đồng.  Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Ancan - Bạn đồng hành của bệnh nhân u bướu

Trong suốt 6 năm qua, Ancan tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành của hàng triệu bệnh nhân u bướu, và mang lại niềm vui sống khỏe cho hơn 10.000+ người. Đây chính là nguồn động lực để Ancan nỗ lực hơn nữa trong việc góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức của cộng đồng về phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người Việt, đặc biệt là với những bệnh nhân u bướu, ung thư.

Xem thêm: Chia sẻ niềm vui của những khách hàng tìm lại được niềm vui sống khỏe với Ancan tại đây

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 089.918.1998

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top