Hành trình vượt qua căn bệnh u mỡ của ông Don Steffensen (Hoa Kỳ)

Tôi tên là Don Steffensen. Ở Việt Nam tôi thường được mọi người gọi là Don Martin. Bởi vì có một chút khó khăn trong việc phát âm từ “Steffensen”. Tôi đến Việt Nam đã được khoảng 3 năm.

Về cơ bản, sức khỏe của tôi không còn được tốt như hồi trẻ. Sau khi giảng dạy ở trung tâm Tiếng anh một thời gian, tôi được giới thiệu và biết đến công ty TRISO và sản phẩm Ancan.

Tôi đã quyết định dùng Ancan vì bố mẹ tôi đều đã mất vì ung thư. Bố tôi mất ở tuổi 56 và mẹ tôi mất khi bà 72 tuổi. Do đó, ung thư là một vấn đề thực sự quan trọng mà tôi cần quan tâm.

Hành trình vượt qua căn bệnh u mỡ của ông Don Steffensen (Hoa Kỳ) 1

Ông Don Steffensen (77 tuổi - Quốc tịch Hoa Kỳ)

Khi tìm hiểu được một ít kiến thức về hoạt chất curcumin, rằng nó đóng vai trò là một thành phần chống ung thư. Càng nghiên cứu về nó, tôi càng nhận ra nhiều giá trị của nó. Sau đó, tôi bắt đầu sử dụng Ancan. Ancan mang đến cho chúng ta những điều thực sự tuyệt vời. Trước hết, điều lớn nhất mà Ancan đem lại cho tôi đó là sự tự tin, tự tin rằng tôi sẽ không còn nguy cơ mắc ung thư.

Sau khoảng 2 tháng kể từ lần đi khám sức khỏe, cân nặng của tôi đã giảm đi đáng kể, nó vượt quá mong đợi của tôi. Bác sĩ nói với tôi rằng ông ấy mong có được chỉ số cholesterol giống như tôi. Sau khi sử dụng Ancan, sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi rất ngạc nhiên về sự thay đổi này.

May mắn đối với tôi không chỉ dừng lại ở đó. Tôi có rất nhiều khối u dưới da, trong y học chúng thường được gọi là u mỡ. Tôi có hàng trăm khối u ở khắp cánh tay, chân và dạ dày. Tôi đã được khuyên rằng nên sử dụng Ancan tối thiểu trong vòng 3 tháng, rất ngạc nhiên khi những khối u mỡ này đã tiêu biến dần. Thực tế, tôi cảm nhận những khối u với kích thước lớn đã giảm đi và hầu như biến mất. Tôi thực sự rất sững sờ trước hiệu quả mà Ancan mang lại.

Có một người bạn của tôi đang mắc ung thư ở giai đoạn 4 và hiện anh ấy cũng đang dùng Ancan. Thật may mắn, cho tới bây giờ anh ấy đã kéo dài sự sống của mình được thêm 6 tháng. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được tin vui từ anh ấy. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ vượt qua được căn bệnh đó một cách thành công. Chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục theo dõi những chuyển biến về tình trạng bệnh lý của anh ấy và kể với mọi người.

Tôi uống Ancan mỗi ngày, buổi sáng tôi uống 2 viên, trưa 2 viên và chiều 2 viên, như các bữa ăn hàng ngày. Mỗi ngày, tôi dùng đều đặn 6 viên như vậy. Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng Ancan, tôi mới nhận thấy sức khỏe của mình có một số thay đổi. Không phải chỉ qua một đêm tôi đã thấy được hiệu quả của nó, mà phải mất vài tháng tôi mới nhận ra tình trạng sức khỏe của mình đã được cải thiện rõ rệt.

Đó là điều mà tôi vẫn cảm nhận được cho đến ngày hôm nay. Ở tuổi 77, tôi vẫn có thể làm được những gì mà tôi từng làm khi còn trẻ. Tôi cảm thấy tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi rất tốt. Có thể tôi không thể hát và nhảy như trước đây nhưng đối với tôi, đó là điều quá tuyệt vời khi tôi đã ở tuổi 77.

Xem thêm:

>>> Các triệu chứng thường gặp của bệnh u mỡ

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top