Miễn phí khám và tư vấn sức khỏe cho người người bệnh u bướu tại Hà Nội

Với mong muốn giúp tất cả người bệnh u bướu đều có cơ hội khám, kiểm tra và được tư vấn sức khỏe , nhãn hàng Ancan phối hợp với phòng khám Đa Khoa Y Tâm tổ chức chương trình “Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh u bướu”

Tìm hiểu thêm
Các phương pháp điều trị u bướu hiện nay

Các phương pháp điều trị u bướu hiện nay

Những bệnh lý về u bướu là vấn đề sức khỏe được quan tâm hàng đầu. Điều trị u bướu như nào để có thể giảm những độc tính lên người bệnh, hạn chế tác dụng phụ của thuốc và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hiện nay có những phương pháp điều trị nào?

Ngày đăng July,08 2020
Các bệnh u bướu thường gặp ở phụ nữ

Các bệnh u bướu thường gặp ở phụ nữ

Sau tuổi 30, chị em có thể gặp phải các bệnh lý từ thông thường đến nghiêm trọng. Một trong số đó có các bệnh lý liên quan đến u bướu, trong đó 3 loại u thường gặp nhất ở phụ nữ đó là u xơ tử cung, u tuyến giáp và u tuyến vú.U bướu dù là lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Ngày đăng July,07 2020
[Đài Truyền Hình Vĩnh Long]: Bệnh u bướu ở phụ nữ tuổi sau 30

[Đài Truyền Hình Vĩnh Long]: Bệnh u bướu ở phụ nữ tuổi sau 30

Phụ nữ sau tuổi 30 là thời kỳ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt liên quan đến các bệnh lý u bướu lành tính, trong đó u xơ tử cung, u bướu tuyến giáp, u tuyến vú là các bệnh thường gặp và trở thành nỗi ám ảnh của chị em. Mặc dù là bệnh lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Thấu hiểu được điều đó, nhãn hàng Ancan phối hợp với Ban biên tập Đài Truyền Hình Vĩnh Long thực hiện chương trình “Hành trình khỏe và đẹp” với chủ đề : “Bệnh u bướu ở phụ nữ tuổi sau 30”, nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích về bệnh lý u bướu và tư vấn những giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn , hiệu quả.

Ngày đăng June,24 2020
Chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng

Chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng

Với tâm niệm luôn là người bạn đồng hành và lan tỏa những câu chuyện thực chiến thắng u bướu, Ancan mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp tốt với chi phí phù hợp nhất.

Ngày đăng June,06 2020
Sự khác biệt giữa u lành tính, ác tính

Sự khác biệt giữa u lành tính, ác tính

Khối u là kết quả của việc tăng trưởng bất thường trong các tế bào, là dấu hiệu phổ biến của ung thư và có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trong cơ thể. Tuy nhiên không phải tất cả các loại u bướu đều phát triển thành ung thư, đó là u lành tính. Nếu biết cách kiểm soát và điều trị thì những khối u này sẽ ít gây hại cho cơ thể. Vậy như thế nào là u lành tính, cách phân biệt u lành tính và ác tính như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ngày đăng April,20 2020
Lưu ý dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư mùa dịch Covid 19

Lưu ý dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư mùa dịch Covid 19

Với người ung thư, hệ miễn dịch thường kém hơn do vậy cần cẩn trọng trong công tác phòng ngừa dịch bệnh do virus. Ngoài hạn chế tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh hô hấp, đeo khẩu trang khi đến bệnh viện, chỗ đông người, rửa tay xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý trước, trong, sau quá trình điều trị giúp tăng cường thể lực, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh

Ngày đăng April,03 2020
Ancan chữa ung thư - sự thật người bệnh cần biết

Ancan chữa ung thư - sự thật người bệnh cần biết

Hiện nay, nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn sử dụng Ancan để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Điều đó khiến nhiều người thắc mắc có phải Ancan chữa ung thư? Sự thật nào về Ancan mà người bệnh cần phải biết rõ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ngày đăng March,06 2020
Hiểu đúng về ung thư tái phát

Hiểu đúng về ung thư tái phát

Nhiều bệnh nhân sau khi chữa khỏi ung thư thì sau một thời gian có dấu hiệu ung thư tái phát và phải tiếp tục trở lại điều trị. Vậy tại sao ung thư tái phát và làm thế nào để đối phó với tình trạng này?

Ngày đăng January,17 2020
Hiểu đúng về bệnh ung thư để có phương pháp điều trị tốt nhất

Hiểu đúng về bệnh ung thư để có phương pháp điều trị tốt nhất

Phần lớn các trường hợp đều phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn hoặc điều trị không đúng cách nên hiệu quả phục hồi không cao. Cùng Ancan tìm hiểu về căn bệnh ung thư để có những phương pháp điều trị tốt nhất

Ngày đăng January,15 2020
scrolltop