Tổng đài tư vấn
0812 903 903

HNC PHARMA LUÔN CHÚ TRỌNG NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC TỐI ƯU VÀ LỰA CHỌN NGUỒN NGUYÊN LIỆU CAO CẤP NHẤT TỪ CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN.

Công thức và nguồn nguyên liệu là 2 yếu tố cốt lõi quan trọng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Thấu hiểu điều đó, HNC Pharma luôn chú trọng nghiên cứu công thức sản phẩm tối ưu và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các đối tác uy tín.

Tìm hiểu thêm
BGP phòng & hỗ trợ điều trị Ung thư

BGP phòng & hỗ trợ điều trị Ung thư

Bộ 3 sản phẩm Ancan - Nutri Ancan - Ancan Fucoidan 1500mg kết hợp thành bộ giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư giúp hỗ trợ giảm tác hại của hóa-xạ trị, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa

Ngày đăng July,28 2021
CÁC VITAMIN B1, B5, B6

CÁC VITAMIN B1, B5, B6

Vitamin là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phần lớn phải đưa từ ngoài vào bằng đường ăn, uống. Vitamin có tác dụng với lượng nhỏ, đóng vai trò rất quan trọng trong sự sống của con người, là những chất xúc tác không thể thiếu được trong sự chuyển hóa các chất. Nhu cầu vitamin hàng ngày của cơ thể rất ít, nhưng nếu thiếu sẽ gây ra những rối loạn trầm trọng, sinh bệnh và nếu kéo dài sẽ có thể chết.

Ngày đăng February,28 2017
XẠ ĐEN

XẠ ĐEN

Xạ đen chứa các hoạt chất rutin, kaemferol 3 – rutinosid, acid rosmarinic, acid lith-ospermic…, những thành phần này chống oxy hóa mạnh. Mới phát hiện ra thành phần maytenfolone – A có tác dụng độc hại tế bào, chống được u gan, ung thư biểu mô mũi – hầu, celasdin – B chống sự nhân đôi HIV.

Ngày đăng January,14 2017
PIPERIN (BIOPERIN – Hồ tiêu)

PIPERIN (BIOPERIN – Hồ tiêu)

Piperin với liều lượng tối thiểu khi dùng phối hợp đã làm tăng sinh khả dụng nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng theo nhiều cơ chế khác nhau (ảnh hưởng tới hấp thu, phân bố và chuyển hóa thuốc). Điều này rất có ý nghĩa trong lâm sàng, nếu phối hợp khéo léo sẽ giúp tăng hiệu lực của thuốc và thực phẩm chức năng (ví dụ curcumin uống cùng piperin).

Ngày đăng January,14 2017
SELEN

SELEN

Selen là vi chất thiết yếu gắn vào cấu trúc bậc 1 của protein dưới dạng selenocystein. Các selenocystein này tạo thuận lợi cho những phản ứng oxy hóa-khử tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa như bảo vệ chống hư hại oxy hóa, vào chuyển hóa các hormon tuyến giáp, hỗ trợ tổng hợp ADN và điều hòa các yếu tố phiên mã. Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về Se là 55 microgam cho người lớn.

Ngày đăng July,26 2016
CURCUMIN (Nghệ vàng)

CURCUMIN (Nghệ vàng)

Nghệ vàng (Curcuma longa L.; Zingiberaceae) gồm các thành phần chính: Chất màu (3,5-4%), curcumin tinh khiết (1,5-2%; trong số đó có curcumin I 60%, curcumin II 24%, curcumin III 14%; ngoài ra, còn dihydro-curcumin.

Ngày đăng July,26 2016
RAU MÁ

RAU MÁ

Rau má [Centella asiatica (L.) Urban; họ Hoa tán (Apiaceae)]. Cây thảo nhỏ, cao 7-10 cm. Thân mảnh, mọc bò. Chi Centella L. có khoảng 40 loài, rất quen thuộc ở Việt Nam, mọc tự nhiên khắp nơi, sinh trưởng mạnh trong mùa mưa ẩm, đẻ nhánh khỏe, tạo thành từng đám dày đặc lấn át các loài cỏ khác. Hiện nay, còn trồng rau má do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng (Madagascar, Sirilanca, Philippin, miền nam Việt Nam, Thanh Hóa).

Ngày đăng July,26 2016
TRÀ XANH

TRÀ XANH

Trà xanh (Camellia sinensis (L.) O. Ktze), họ Chè (Theacease). Chi Camellia có khoảng 45 loài, cây bụi hoặc cây gỗ, phân bố chủ yếu ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt ở châu Á. Hiện nay, trồng phổ biến trên thế giới, nguồn gốc ở Ấn Độ (vùng Assam), Vân Nam (Trung Quốc), Bắc Việt Nam. Cho đến thế kỷ thứ 6, uống trà là thói quen truyền thống ở Trung Quốc, Việt Nam, sau đó lan sang Nhật, Indonesia, Hà Lan, Anh. Tại Trung Quốc, thói quen uống trà xanh có từ cách đây 4700 năm.

Ngày đăng July,25 2016
PINE BARK EXTRACT (Thông đỏ)

PINE BARK EXTRACT (Thông đỏ)

Pycnogenol chiết xuất từ vỏ cây Thông biển (Pinus maritima). Pycnogenol gồm các dẫn xuất phenol như các acid phenolic, catechin, taxifolin, procyanidin (thành phần chính). In vitro, Pycnogenol giúp sự chết theo chương trình (apoptosis) và làm chậm sự tăng sinh của tế bào ung thư vú, buồng trứng, bệnh bạch cầu. Pycnogenol ngăn ngừa ung thư do tính chống oxy hóa mạnh và khả năng ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư).

Ngày đăng July,25 2016
scrolltop