Trước thực trạng các bệnh về U bướu, Ung thư ngày càng tràn lan mà chưa có phương pháp chữa trị đặc hiệu, nhóm các Nhà khoa học nguyên công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Học viện Quân Y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, nghiên cứu và thử nghiệm từ 2008. Năm 2012 đã thành công, cho ra đời Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan được bào chế từ các thảo dược quý như Curcumin (Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… và một số khoáng tố vi lượng, tốt cho nâng cao hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp thanh nhiệt, giải độc, khử các gốc tự do
Là tinh chất của củ nghệ vàng (Curcuma longa) có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
Khả năng kháng ung thư của curcumin được phát hiện và kiểm chứng bởi hơn 2200 công trình nghiên cứu khoa học và y học trên thế giới. Với liều cao, curcumin dùng trong ung thư da, đại tràng, dạ dày, vú, tuyến tụy, ung thư máu,… nhờ quét dọn được các gốc tự do và giảm viêm đồng thời chống độc tính của các thuốc chống ung thư và của hóa trị, xạ trị.
Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u.
Phối hợp EGCG (trong lá Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào u hơn.
Curcumin tác động làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng Curcumin có tác dụng ức chế được sự tạo tân mạch, do đó ngăn ngừa được nguy cơ di căn của tế bào ung thư.
Là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây Thông đỏ (Pinus mirum), có chứa 85% proanthocyanidin, 40 hợp chất hoạt tính sinh học. Đây là nhóm lớn của flavonoid với tính chất chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần tác dụng của vitamin C và hơn 50 lần so với vitamin E. Do đó có tác dụng chống oxy hóa mạnh đồng thời ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư).
Trong công trình được công bố trên tạp chí Metabolomics, TS Wai-Nang Lee và cộng sự phát hiện một tác nhân sinh học có trong trà xanh được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) có thể làm thay đổi sự trao đổi chất của tế bào ung thư tụy bằng cách trấn áp sự biểu hiện của lactate dehydrogenate A (LDGA) - một enzyme có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của bệnh ung thư, từ đó giúp ngăn ngừa sự xâm lấn của các khối u, hạn chế sự phát triển ung thư.
Qua nghiên cứu về thực vật học, hóa dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS Lê Thế Trung làm chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của các khối u, đặc biệt là khối u ác tính.
Xạ đen dùng trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, ung thư vú, ung thư dạ dày.... hạn chế phát triển khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng.
Thành phần Maytenfolone – A trong xạ đen có tác dụng chống ung thư gan, ung thư biểu mô mũi – hầu…
Rau má (Centella asiatica) có tác dụng trong việc ngăn ngừa ung thư. Rau má có tác dụng chống tăng sinh ở tế bào sarcôm sợi, ung thư gan, ung thư hạch, u melanin, u tế bào sừng.
Linh Chi (Ganoderma lucidum) có tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch, là cơ chế chính chống ung thư nhờ gắn vào các bề mặt của bạch cầu hoặc vào các protein đặc hiệu của huyết thanh dẫn tới hoạt hóa đại thực bào, ức chế sự bám dính và di cư của tế bào ung thư (như ở vú, tuyến tiền liệt), ức chế sự lớn lên của tế bào ung thư.
Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng khoa – khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, phụ trách dự án Linh chi Nông Lâm cho biết công dụng của nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh ung thư: “Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị...”
Selen có tác dụng hiệu quả trong việc dự phòng ung thư. Selen kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do ung thư da, ung thư da không u melanin, tuyến tiền liệt...
Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Arizona (Mỹ), mỗi ngày hấp thu 200 mg selen có thể kéo giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến xuống 63%.
Là tinh chất của hạt Hồ Tiêu (Piper nigrum) có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu suất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8 – 20 lần.
Các Vitamin này là những hợp chất không thể thiếu, thúc đẩy chuyển hóa năng lượng của các tế bào, tham gia vào tổng hợp các hormon steroid collagen, củng cố hệ thần kinh trung ương.
Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY
Thời gian sử dụng Ancan có thể từ 3 đến 6 tháng tùy theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, hoặc dùng thường xuyên để phòng và hỗ trợ điều trị khối u và ung thư.
Thông thường trong vòng 1 tuần đầu sử dụng Ancan, bệnh nhân có thể thấy khá rõ một số biểu hiện như sau, sau đó các biểu hiện sẽ giảm dần:
LIỆU TRÌNH ANCAN (KHUYÊN DÙNG)
*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng/cơ địa của mỗi người.
Video clip: Ancan xua tan nỗi lo U Bướu, Ung thư
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan đã đạt Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014
Giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm Ancan do Bộ Y tế cấp. SĐK:30686/2015/ATTP-XNCB
Giấy xác nhận nội dung quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan
Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017
Thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017
Bản quyền sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỆU SƠN
Địa chỉ: BT Lô U16 - L12 - Khu Đô Thị Mới Dương Nội, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông
Nhà máy sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ÂU CƠ
Địa chỉ: Lô A2CN1, CCNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CHÚ Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.