Tổng đài tư vấn
0899181998

Thực phẩm chức năng Ancan có tốt không?

Câu hỏi: Thực phẩm chức năng Ancan có tốt không?

Chuyên gia Ancan giải đáp:

Ancan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược quý được trồng tại các khu dược liệu trong nước đạt tiêu chuẩn GAP như: Curcumin, Linh chi, Xạ đen, Rau má, Trà xanh, Pycnogenol, Hồ tiêu...

Sản phẩm Ancan có tác dụng tương đối phổ rộng, có tác động đến 4 chức năng lớn: chức năng thải độc, khử gốc oxy hóa tự do, giúp tăng cường chức năng của hệ chuyển hóa (giảm cholesterol, giảm axit uric, giảm lượng đường...) cho nên rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp,... vì trong Ancan có các thành phần như curcumin, trà xanh, cao xạ đen, nấm linh chi...

Thành phần mỗi viên Ancan chứa:

Curcumin (500mg) - tinh chất của củ nghệ vàng

Khả năng kháng ung thư của curcumin được phát hiện và kiểm chứng bởi hơn 2200 công trình nghiên cứu khoa học và y học trên thế giới. Với liều cao, curcumin dùng trong ung thư da, đại tràng, dạ dày, vú, tuyến tụy, ung thư máu nhờ quét dọn được các gốc tự do và giảm viêm đồng thời chống độc tính của các thuốc chống ung thư và của chiếu tia.

Thực phẩm chức năng Ancan có tốt không? 1

Nghệ vàng - 1 trong những thành phần chính có trong Ancan giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Nhờ dùng theo đường uống và thức ăn, nên curcumin ức chế sự khởi đầu và sự xúc tiến nhiều loại ung thư, trước hết là ung thư niêm mạc dạ dày hoặc viêm niêm mạc do chiếu tia.

hotline

Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u.

Phối hợp EGCG (trong lá Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào u hơn.

Curcumin làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), hiện tượng này khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng curcumin ức chế được sự tạo tân mạch.

Pycnogenol (60mg)

Pycnogenol làm chậm sự tăng sinh của tế bào ung thư vú, buồng trứng, bệnh bạch cầu. Pycnogenol ngăn ngừa ung thư do tính chống oxy hóa mạnh và khả năng ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư).

Cao trà xanh (100mg)

Trong công trình được công bố trên tạp chí Metabolomics, TS Wai-Nang Lee và cộng sự phát hiện một tác nhân sinh học có trong trà xanh được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) có thể làm thay đổi sự trao đổi chất của tế bào ung thư tụy bằng cách trấn áp sự biểu hiện của lactate dehydrogenate A (LDGA) - một enzyme có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của bệnh ung thư, từ đó giúp ngăn ngừa sự xâm lấn của các khối u, hạn chế sự phát triển ung thư.

Thực phẩm chức năng Ancan có tốt không? 2

Ancan được bào chế từ các dược liệu quý trong nước

Cao xạ đen(200mg)

Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS Lê Thế Trung làm chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính.

Xạ đen dùng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng.

Thành phần Maytenfolone – A trong xạ đen có tác dụng chống ung thư gan, ung thư biểu mô mũi – hầu.

Cao rau má (100mg)

Rau má có tác dụng trong việc ngăn ngừa ung thư. Rau má có tác dụng chống tăng sinh ở tế bào sarcôm sợi, ung thư gan, ung thư hạch, u melanin, u tế bào sừng.

Cao linh chi (100mg)

Nấm Linh Chi giúp tăng cường khả năng miễn dịch là cơ chế chính chống ung thư nhờ gắn vào các bề mặt của bạch cầu hoặc vào các protein đặc hiệu của huyết thanh dẫn tới hoạt hóa đại thực bào, ức chế sự bám dính và di cư của tế bào ung thư (như ở vú, tuyến tiền liệt), ức chế sự lớn lên của tế bào ung thư.

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm cho biết công dụng của Nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh ung thư: “Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị...

Selen (10mcg)

Selen có tác dụng hiệu quả trong việc dự phòng ung thư. Selen kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do ung thư da, ung thư da không u melanin, tuyến tiền liệt... Selen cảm ứng sự chết theo chương trình (apoptosis) của tế bào u. Protein-kinase C của chu trình tế bào ung thư bị ức chế mạnh bởi Se.

Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Arizona (Mỹ), mỗi ngày hấp thu 200 mg selen có thể kéo giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến xuống 63%.

Piperin (Bioperin 5mg)

Piperin có tác dụng làm tăng tích lũy nhiều thuốc và TPCN khi phối hợp, giúp đào thải chậm, làm tăng hiệu lực.

Các vitamin B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

Các Vitamin này là những hợp chất không thể thiếu, thúc đẩy chuyển hóa năng lượng của tế bào, tham gia vào tổng hợp các hormon, củng cố hệ thần kinh trung ương.

Công dụng của Ancan:

Thực phẩm chức năng Ancan có tốt không? 3

Ancan đã mang đến niềm vui và hy vọng cho hàng nghìn bệnh nhân mắc khối u và ung thư

Hiện tại Ancan đã được đưa vào để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư tại các bệnh viện ung bướu, rất nhiều bệnh nhân đã có kết quả tốt:

  • Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
  • Giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
  • Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương
  • Hỗ trợ tiêu hóa.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop