Tổng đài tư vấn
0899181998

Trải nghiệm khách hàng về Ancan

Sau 9 năm có mặt trên thị trường, Ancan đã mang đến sức ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng u bướu tại Việt Nam. Sản phẩm được sự đón nhận của đông đảo khách hàng xa gần khắp cả nước nói chung. Sau đây là các trải nghiệm từ phía khách hàng về Ancan từ những câu chuyện chia sẻ hết sức thực tế của một số bệnh nhân đã vượt qua ung thư sau một hành trình dài tin dùng sản phẩm thảo dược Ancan.

Chị Nguyễn Thị Ninh – Hà Nam

      

“Lần đó tôi có lên bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội để khám, phát hiện mình bị u xơ tử cung. Tôi có dùng nhiều loại sản phẩm hỗ trợ rồi những cũng chẳng mấy hiệu quả. Tình cờ, tôi biết kênh phân phối thảo dược Siêu Thị Sống Khỏe, hỏi tư vấn và đặt mua sản phẩm Ancan. Tôi dùng được khoảng 2 tháng rồi đi tái khám. U của tôi đã giảm được tận 70%, kích thước khối u của tôi đã giảm. Thế rồi tôi tiếp tục dùng thêm một tháng tiếp theo nữa. Đi siêu âm lại thì bác sĩ nói u của tôi đã xẹp, ổn định trở lại. Từ đó, sức khỏe của tôi đã được cải thiện, ăn uống sinh hoạt cũng tốt hơn trước.”

Chị Đặng Thị Kim Chi – Hà Nội

       

Chị Đặng Thị Kim Chi – Hà Nội chia sẻ niềm vui như được hồi xuân trở lại nhờ Ancan

“Tôi bị u não. Tôi biết đến Ancan nhờ một người em giới thiệu. Dù vậy, tôi vẫn chưa tin lắm đâu. Nghe tư vấn về hiệu quả mang lại và các thành phần thảo dược. Tôi có dùng thử một thời gian. Tôi đã không còn cảm thấy đau đầu như trước nữa. Sau khi chụp hình lại tại bệnh viện, khối u của tôi đã bị co lại thành kén…” 

 Đánh giá từ Lương Y Ngô Đức Vượng về Ancan

hotline

    

Lương y Ngô Đức Vượng chia sẻ kiến thức bệnh u bướu, ung thư

“…Chế phẩm Ancan hoàn thiện và xuất sắc nhất. Nhờ vào tính chất các thành phần tham gia, như tôi thấy thì đều có tác dụng chống oxy hoá – một trong những nguyên nhân gây ung thư như là Curcumin nghệ vàng, xạ đen, trà xanh, nấm, thông đỏ, linh chi… Tôi thấy thành phần của Ancan có vai trò nâng cao hệ miễn dịch. Đồng thời còn bổ sung các khoáng vitamin và các hoạt chất sinh học cho cơ thể. Giúp cho cơ thể mạnh hơn và tăng cường sức để kháng được bệnh tốt hơn..”

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop