Ancan 6 năm Đồng hành cùng bệnh nhân u bướu

Sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Ancan đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu khách hàng trên cả nước và tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành dược cũng như sự uy tín với bệnh nhân u bướu.

Tự hào 6 năm – một chặng đường không ngừng nỗ lực và phát triển

Tháng 11 hàng năm, toàn thể cán bộ và nhân viên của Triso Group lại hân hoan chào đón ngày sinh nhật với niềm tự hào về một doanh nghiệp phát triển bền vững. Năm 2012 – ra đời vào thời điểm mà trên thị trường Việt Nam có hàng trăm công ty dược lớn nhỏ, Ancan là một  thương hiệu hoàn toàn mới nên đứng trước vô vàn khó khăn, thử thách.

Nhưng với tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân” và luôn lấy chữ Đức, chữ Tâm làm gốc, đồng thời kế thừa và phát triển những tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc cùng với việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại của nền y học thế giới vào trong sản xuất, nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ancan đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như sự uy tín với người bệnh.

Thành công trên chặng đường 6 năm được đánh dấu với nhiều giải thưởng được ghi nhận như : sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014; thương hiệu Á Đông năm 2014; thương hiệu uy tín vì quyền lợi người tiêu dùng 2014; hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017; thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017…Đặc biệt hơn, sản phẩm Ancan đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu và đã mang lại niềm vui sống khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân u bướu.

6 năm đồng hành – quà tặng tri ân

Chào mừng tháng sinh nhật ý nghĩa này, Triso Group mang đến chương trình “6 năm đồng hành – ngàn quà tặng tri ân” như một lời cảm ơn sâu sắc và tri ân tới hàng triệu khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Ancan trong suốt 6 năm qua.

Cụ thể từ ngày 01/11 đến 30/11/2018, khi khách hàng mua 6 hộp Ancan sẽ được tặng ngay 03 hộp Ancan trị giá 3.750.000 đồng. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Ancan - Bạn đồng hành của bệnh nhân u bướu

Trong suốt 6 năm qua, Ancan tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành của hàng triệu bệnh nhân u bướu, và mang lại niềm vui sống khỏe cho hơn 10.000+ người. Đây chính là nguồn động lực để Ancan nỗ lực hơn nữa trong việc góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức của cộng đồng về phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người Việt, đặc biệt là với những bệnh nhân u bướu, ung thư.

Xem thêm: Chia sẻ niềm vui của những khách hàng tìm lại được niềm vui sống khỏe với Ancan tại đây

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 089.918.1998

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top