Ancan chữa ung thư - sự thật người bệnh cần biết

Hiện nay, nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn sử dụng Ancan để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Điều đó khiến nhiều người thắc mắc có phải Ancan chữa ung thư? Sự thật nào về Ancan mà người bệnh cần phải biết rõ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ancan được ra đời từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, giáo sư công tác tại những đơn vị như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Hà Nội, bệnh Viện Quân Y, Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện y học cổ truyền… Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận lưu hành do Bộ Y tế cấp số 30686/2015/ATTP-XNCB. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo dược quý kết hợp với các nguyên tố vi lượng, an toàn và hiệu quả tốt cho người bệnh u bướu, hỗ trợ người bệnh ung thư trong quá trình điều trị bệnh. Chính vì thế nhiều người nhầm lẫn Ancan chữa được ung thư khi mà hình ảnh của nó gắn liên với lại các bệnh nhân u bướu, ung thư.

Những sự thật về Ancan người bệnh nên hiểu đúng

  • Ancan có chiết xuất từ các loại thảo dược quý

Được chiết xuất từ những loại thảo dược quý như Curcumin (tinh chất nghệ vàng), cao linh chi, cao xạ đen,cao trà xanh, cao rau má, tinh chất thông đỏ, tinh chất hồ tiêu, nguyên tố vi lượng Selen, các vitamin B1, B5,B6….nên không gây ra những tác dụng phụ có hại cho sức khỏe, người bệnh yên tâm sử dụng.

  • Sự kết hợp giữa các thành phần tạo nên hiệp đồng tác dụng giúp tăng hiệu quả cho người sử dụng

Với sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần, Ancan tạo nên hiệp đồng tác dụng giúp tăng hiệu quả cho người sử dụng. Điển hình như sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ vàng, tiêu đen và trà xanh giúp làm tăng hiệu quả phòng và hỗ trợ đẩy lùi bệnh của hoạt chất Curcumin trong nghệ. 

Khi kết hợp Piperin (tinh chất trong hạt tiêu đen) và Curcumin (tinh chất trong củ nghệ vàng) sẽ giúp phòng ngừa và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của tế bào ung thư.  Piperin có thể tăng sinh khả dụng của Curcumin trong việc phòng chống bệnh ung thư, chống viêm nhiễm và giảm đau lên tới 20 lần.

Các nhà nghiên cứu của đại học Michigan (Mỹ) phát hiện ra hỗn hợp nghệ và tiêu đen giúp chống lại căn bệnh ung thư vú một cách hiệu quả, chúng tiêu diệt các tế bào gốc ung thư nhưng hoàn toàn không gây hại tới các tế bào bình thường. “Cặp đôi hoàn hảo” này có thể ngăn chặn các tế bào ung thư vú, ung thư ruột, ung thư dạ dày và ung thư gan.

Bên cạnh đó trà xanh và hạt tiêu đen có trong Ancan tăng khả năng chống oxy hóa, làm gián đoạn quá trình trao đổi chất của tế bào u bướu, ung thư.

 Hợp chất EGCG trong trà xanh là chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay, cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E, tạo ra những công dụng to lớn trong việc phòng chống căn bệnh ung thư.

Nhiều ý kiến cho rằng Ancan chữa ung thư. Đó là thông tin không hoàn toàn chính xác. Thực tế, Ancan có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu lành tính và ung thư, giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ do quá trình hóa trị, xạ trị gây ra, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư, ngăn ngừa sự hình thành và hạn chế sự phát triển các tế bào u bướu. 

 

 

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

scroll_top