Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Niềm vui của chị Hương sau 10 năm chiến đấu với khối u xơ tử cung 10 cm

Hiện nay, U xơ tử cung đã trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ của tất cả chị em phụ nữ, và với người phụ nữ - nhân vật chính của câu chuyện này cũng vậy. Chị Nguyễn Thị Thu Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người phụ nữ đã phải chiến đấu ròng rã với căn bệnh này trong suốt gần 10 năm. Trong gần 10 năm ấy, chị đã phải đối mặt với biết bao nỗi buồn, sự sợ hãi và cả những cơn đau do bệnh tật. Nhưng giờ đây, những nỗ lực và sự kiên trì của chị đã được đền đáp.

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 01

Chị Hương chia sẻ niềm vui của mình sau 10 năm ròng rã chiến đấu với bệnh tật

Dấu hiệu ban đầu của bệnh

“Vào tầm tháng 5/2007, trong một lần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì tôi đã nhận một kết quả từ bác sĩ báo cho là tôi có khối u xơ tử cung trong cơ thể.

Tôi thường xuyên đi kiểm tra 3 tháng, 6 tháng, thậm chí có khi một tháng một lần để theo dõi sự tiến triển của khối u xơ tử cung đó. Thế thì có những lúc khối u đã to lên 5-6 cm, sau rồi 6-7 cm. Lúc ấy, bác sĩ còn giải thích cho tôi là hiện nay đang có mạch máu tăng sinh mạch ra nuôi khối u đó. Bác sĩ yêu cầu tôi phải mổ và cảnh báo rằng nếu như không mổ khối u sẽ phát triển nhanh, rất nguy hiểm.

Nhưng tôi tham khảo có nhiều trường hợp đã mổ rồi thì có những cái không tốt sau khi mổ, đó là nó vẫn tái phát lại. Thế nên tôi không chọn phương pháp mổ.”

Hành trình điều trị

“Tôi tìm kiếm các thông tin ở trên xã hội là có những bài thuốc cổ truyền của nền Y học cổ truyền dân tộc. Mặt khác, tôi muốn không mổ mà vẫn tiêu được hết khối u đó. Thế thì tôi đi theo phương pháp ấy.

hotline

Tôi đã kiên trì suốt từ năm 2007. Có một số công ty đã đưa thực phẩm chức năng của các nước ngoài vào. Tôi đã uống không biết bao nhiêu vào người nhưng cũng chỉ đạt được kết quả là các đợt thuốc ấy chỉ giúp giảm được 1-2 cm. Thế là cũng đã thấy mừng rồi. Nó ngừng lại, nó không tiến triển to lên nữa, thế là cũng mừng rồi. Nhưng thực sự đến năm thứ 9 thì tôi mệt mỏi quá, tôi cũng buông xuôi rồi, tôi không còn hy vọng là sẽ diệt được khối u đó nữa.”

Quá trình sử dụng Ancan

“Vào năm 2015, một chị bạn của tôi là chị Nguyễn Thị Thanh Bình có gặp tôi và mách cho tôi về thông tin có một công ty của Việt Nam sản xuất bằng những dược liệu trồng tại Việt Nam, một bài thuốc nam sản xuất tại đây mà lại có những tác dụng nâng cao hệ miễn dịch và có khả năng tiêu diệt khối u rất là mạnh. Tôi bắt đầu theo chị ấy để đi tìm hiểu.

Vào tháng 5/2015, trước khi tôi quyết định sẽ dùng sản phẩm Ancan của công ty Triso thì tôi đi kiểm tra tại phòng khám của bệnh viện Medlatec. Tôi kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm thì lúc ấy trong người tôi, khối u đang ở kích thước là 55x51 mm.

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 2

Kết quả siêu âm của chị Hương ngày 7/5/2015

Thấy kết quả này thì tôi quyết định phải dùng Ancan để kiểm nghiệm và cũng mong muốn đạt được kết quả là khối u tiêu đi hết. Thế thì tôi uống với liều uống lúc đầu là 6 viên, 8 viên, 10 viên một ngày. Nhưng sốt ruột quá, 2-3 ngày đầu tôi uống như thế, sau tôi tăng lên 20 viên mỗi ngày.

Mới có đến ngày thứ 40 thôi nhưng tôi sốt ruột quá, tôi cũng cứ liều đi khám ở bệnh viện Medlatec thì kết quả cho thấy rằng khối u đang 55x51 mm thì bây giờ chỉ còn 9x6 mm. Thế thì tôi mừng quá. Bác sĩ có giải thích là: “Cô ơi, cô có khối u xơ tử cung thật, nhưng mà nó chỉ nhỏ dưới 1 cm, nhỏ hơn cả hạt nhãn, nên cô không phải lo lắng gì nữa”. Trước hết là tôi thoát không phải mổ và có cơ hội rằng sẽ triệt được khối u. Bởi vì, nó đang to như thế, uống Ancan vào mà nó tiêu đến như vậy thì mình uống tiếp sẽ có cơ hội tiêu hết hoàn toàn. Thế là tôi tiếp tục uống.

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 3

Kết quả siêu âm của chị Hương ngày 20/6/2015

Tôi hạ xuống 15 hoặc 16 viên mỗi ngày. Sau đó một thời gian thì tôi đi kiểm tra tiếp thì kích thước khối u lúc bấy giờ 6x12 mm, đó là vào tháng 7 năm 2015.

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 02

Kết quả siêu âm của chị Hương ngày 31/7/2015

Vì vậy, tôi rất là vui mừng và tiếp tục uống. Tôi uống tiếp cho đến 6 tháng sau, vào ngày 5/1/2016, tôi đi kiểm tra cũng ở bệnh viện Medlatec, thì kết quả siêu âm lần này đã làm tôi sướng vui đến phát khóc lên được. Vì đúng là sau 9 năm, lần đầu tiên tôi được cầm trên tay phiếu kết quả mà không còn chữ u xơ tử cung hiện lên trong phần kết luận nữa. Và toàn bộ trắng hết, cái gì cũng bình thường, cũng tốt.

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 4

Kết quả siêu âm của chị Hương ngày 5/1/2016

Và các bác sĩ ở đó không nghĩ trước đây tôi có tiền sử bệnh u xơ tử cung với kích thước to như vậy. Thế là các bạn ấy bảo là không có gì hết, kết quả tuyệt vời lắm. Mình thấy phần kết luận trắng hết, không có chữ u xơ tử cung như thế này thì mình rất hạnh phúc.”

Niềm vui của người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với bệnh U xơ tử cung 5

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan hỗ trợ ngăn ngừa sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa

Video clip: Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hương về hành trình 10 năm chiến đấu với khối U xơ tử cung

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop