Ancan - 7 năm lan tỏa những câu chuyện thực chiến thắng u bướu

Nhân kỷ niệm 7 năm ra đời, nhằm lan tỏa hơn nữa niềm tin, nghị lực cho các khách hàng mắc các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư, mong muốn giúp họ vững bền ý chí chiến đấu, chiến thắng bệnh tật, Triso Group tổ chức sự kiện : “7 năm Ancan lan tỏa những câu chuyện thực chiến thắng u bướu”. Sự kiện được tổ chức long trọng vào 8h30 ngày 14 tháng 09 năm 2019 tại nhà khách Chính Phủ số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Những năm gần đây, Ancan đã trở thành một người bạn thân thuộc với cộng đồng bệnh nhân u bướu và tự hào nhận được sự tin tưởng, lựa chọn sử dụng của hàng triệu người bệnh trên khắp Việt Nam.

2012, ra đời vào thời điểm trên thị trường dược phẩm có hàng trăm nhãn hiệu lớn nhỏ, Ancan là một thương hiệu hoàn toàn mới nên đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân” và luôn lấy chữ Đức, chữ Tâm làm gốc, đồng thời kế thừa và phát triển những tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc cùng với việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại của nền y học thế giới vào trong sản xuất, nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ancan đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như sự uy tín với người bệnh.

Nhân kỷ niệm 7 năm ra đời. nhằm lan tỏa hơn nữa niềm tin, nghị lực cho các khách hàng mắc các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư, mong muốn giúp họ vững bền ý chí chiến đấu, chiến thắng bệnh tật, Triso Group tổ chức sự kiện : “7 năm Ancan lan tỏa những câu chuyện thực chiến thắng u bướu”. Sự kiện được tổ chức long trọng vào 8h30 ngày 14 tháng 09 năm 2019 tại nhà khách Chính Phủ số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Đến với sự kiện, các khách hàng sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các bệnh u bướu, ung thư từ các chuyên gia đầu ngành. Được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về hành trình vượt qua các bệnh u bướu của những chiến binh kiên cường, giàu nghị lực và tinh thần lạc quan. Hơn thế nữa tất cả khách mời tham dự sự kiện đều nhận được phần quà trị giá 2.000.000 đồng. 

Qua sự kiện này, nhãn hàng Ancan – xua tan nỗi lo u bướu mong muốn lan tỏa động lực sống khỏe mạnh, sự kiên cường và tinh thần lạc quan tới hàng triệu bệnh nhân u bướu trên khắp Việt Nam và nhắn nhủ tới các bệnh nhân u bướu thông điệp: “ Cuộc chiến với các bệnh u bướu là một chặng đường dài, ANCAN LUÔN ĐỒNG HÀNH, LAN TỎA NIỀM TIN VÀ THẮP SÁNG HY VỌNG VÀO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG.

Ngay từ lúc này khách hàng có thể đăng ký tham gia sự kiện bằng cách điền thông tin vào link

http://bit.ly/2sukienancan7nam

Liên hệ ban tổ chức sự kiện : 0977452965

Xem thêm: Chia sẻ niềm vui của những khách hàng tìm lại được niềm vui sống khỏe với Ancan tại đây

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top