AnCan - Món quà sức khỏe ý nghĩa dịp 8/3

8/3 luôn là một ngày đầy ý nghĩa để tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. AnCan vui mừng chào đón ngày lễ đặc biệt này với chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Ngày 8/3 sắp tới chính là cơ hội “vàng” để bạn thổ lộ những tình cảm, những suy nghĩ của bản thân với những người thân yêu

Đã bao nhiêu lâu bạn không dành những lời yêu thương, những cử chỉ ân cần dành cho những người phụ nữ lớn của cuộc đời mình?

Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lựa chọn một món quà ý nghĩa thể hiện sự tinh tế, tình yêu thương và sự trân trọng của mình?

Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng bằng sức khỏe, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn bình yên đó chính là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp.

Vì thế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn là món quà ý nghĩa nhất mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Thấu hiểu những điều đó cùng với mong muốn thay lời tri ân và chúc mừng sâu sắc tới quý khách hàng, công ty Cổ Phần Triệu Sơn triển khai chương khuyến mại hấp dẫn làm quà tặng cho phái đẹp. Cụ thể, từ ngày 04/03 -11/03, với mỗi đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên sẽ được giảm ngay 300.000 cho quý khách hàng nữ. Chương trình khuyến mại không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Khuyến mại

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 0936.385.518 - 0903.467.833

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top