Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Chi phí điều trị ung thư phổi là bao nhiêu?

Chi phí điều trị ung thư phổi bao nhiêu là câu hỏi mà không ít người bệnh đang tìm hiểu. Để chữa trị căn bệnh này, bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền không nhỏ bởi có nhiều phương pháp điều trị, pháp đồ loại bỏ bệnh cũng khác nhau.

Do đó dự trù tổng chi phí điều trị ung thư phổi bao nhiêu là vấn đề cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị ung thư phổi

Ung thư phổi là bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Nếu không điều trị đúng cách, bệnh sẽ tiến triển nhanh và có nguy cơ tử vong cao.

Việc xác định chi phí điều trị miễn dịch ung thư phổi có thể giúp bệnh nhân hoạch định kinh tế, cân đối tài chính của mình tốt nhất. Bởi chi phí điều trị ung thư phổi không chỉ ảnh hưởng đến bệnh nhân mà còn đến gia đình và xã hội.

Chính vì vậy, đánh giá chi phí điều trị giúp người bệnh có cái nhìn tổng quan về tài chính cần thiết và chuẩn bị cho quá trình điều trị tốt nhất. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh ung thư phổi phải kể đến là:

 • Loại ung thư phổi: Chi phí điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào loại ung thư phổi, bao gồm cả ung thư tế bào nhuyễn và ung thư tế bào nhỏ.

 • Phương pháp điều trị: Các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và chủng ngừng miễn dịch có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

 • Cấp độ của bệnh và giai đoạn: Các giai đoạn khác nhau của ung thư phổi có thể đòi hỏi các biện pháp điều trị khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến chi phí.

  hotline

Các phương pháp phòng ngừa ung thư phổi hiệu quả nhất

Chi phí điều trị ung thư phổi là bao nhiêu?

Mỗi bệnh nhân sẽ có phương pháp điều trị ung thư phổi được các bác sĩ chỉ định riêng. Tùy phác đồ điều trị khác nhau sẽ có cách điều trị thích hợp. Một số phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi bao gồm:

 • Phẫu thuật: Chi phí phẫu thuật ung thư phổi có thể rất cao, bao gồm cả chi phí phẫu thuật và chi phí hồi phục sau phẫu thuật.

 • Hóa trị: Chi phí hóa trị ung thư phổi thường dao động từ hàng triệu đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào loại thuốc và số liệu cần thiết.

 • Xạ trị: Xạ trị ung thư phổi có thể đòi hỏi nhiều lần điều trị, do đó chi phí sẽ tăng.

Giải đáp căn bệnh ung thư phổi có chữa được không?

Mỗi phương pháp điều trị sẽ có chi phí thanh toán khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu bảng chi phí phẫu thuật ung thư phổi và một số giá thành các phương pháp điều trị bệnh lý này để bệnh nhân tham khảo như sau:

Phương pháp điều trị ung thư phổi

Chi phí

Phẫu thuật

20 triệu - 30 triệu đồng

Xạ trị

5 triệu - 350 triệu đồng/lượt

Hóa trị

15 triệu - 17 triệu đồng/lượt

Điều trị đích

20 triệu - 100 triệu đồng/lượt

Liệu pháp miễn dịch

100 triệu - 120 triệu đồng/lượt

Tùy theo mỗi cơ sở điều trị ung thư phổi khác nhau sẽ có giá thành điều trị bệnh khác nhau. Không những vậy, giá thuốc điều trị trúng đích ung thư phổi ở mỗi quầy thuốc, bệnh viện cũng không hề giống nhau.

Mặc dù chi phí điều trị ung thư phổi ở mỗi cơ sở y tế khác nhau nhưng nhìn chung giá cả không chênh lệch nhiều. Người bệnh cần tìm tới các cơ sở điều trị ung thư phổi uy tín, có tiếng tăm để an tâm điều trị dứt điểm bệnh lý này.

Giải đáp thắc mắc: hút thuốc bao lâu thì bị ung thư phổi?

Sử dụng Ancan để phòng và điều trị ung thư phổi hiệu quả

Kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư phổi nói trên, bệnh nhân nên dùng thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư phổi như Ancan. Đây là sản phẩm chăm sóc toàn diện, có khả năng phòng tránh và hỗ trợ điều trị ung thư phổi cực kỳ hiệu quả hiện nay.

Ancan với công thức đột phá, cùng sự kết hợp tinh xảo độc đáo chặt chẽ giữa các thành phần với nhiều cơ chế tác động giúp hỗ trợ phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tình trạng ung thư hiệu quả với những liên kết bổ trợ lẫn nhau tạo nên sản phẩm dành cho người muốn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Đây là sản phẩm đặc biệt có đủ vị: Quân – Thần – Tá – Sứ và cùng lúc thực hiện hài hòa 4 chức năng: Thanh – Điều – Bổ - Phòng.

Khi sử dụng Ancan, bệnh nhân cần có chế độ dinh dưỡng tốt nhất phòng tránh và hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ phòng và điều trị ung thư hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nhưng Ancan vấn chiếm được lòng tin của nhiều người dùng. Tất cả là nhờ vào các công dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Cụ thể các công dụng như sau:

 • Hỗ trợ giúp kìm hãm sự phát triển của các khối u xơ và làm teo dần các tế bào ung thư.

 • Giúp làm giảm các tác dụng phụ từ quá trình hóa và xạ trị. Ngoài ra nó còn từ các can thiệp phẫu thuật.

 • Giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng, cải thiện hệ tiêu hóa, cho cảm giác ăn ngon miệng và giúp ngủ ngon hơn.

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu hiệu quả.

 • Hỗ trợ giúp bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, giảm căng thẳng, thanh nhiệt, giải độc, mát gan và làm lành vết thương.

Chi phí điều trị ung thư phổi như trên sẽ giúp cho bệnh nhân và gia đình cân đối kinh phí điều trị bệnh hợp lý. Hãy giữ vững tâm lý tích cực, chủ động chăm sóc sức khỏe với Ancan kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh từ bác sĩ, người bệnh sẽ vượt qua ung thư phổi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop