Chương trình truyền hình trực tuyến: Ngăn chặn, dự phòng, phát hiện sớm ung thư

Trước thực trạng bệnh ung thư ngày càng gia tăng với những con số đáng báo động ở nước ta, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn phối hợp với nhãn hàng Ancan tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Ngăn chặn dự phòng phát hiện sớm ung thư”.

Chương trình giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp đầy đủ nhất cho mọi người kiến thức về căn bệnh ung thư đồng thời đưa ra những khuyến cáo cần thiết trong việc phòng ngừa và điều trị căn bệnh này.

chương trình tư vấn trực tuyến

1. Thực trạng ung thư ở Việt Nam

Theo số liệu thống kê, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 trường hợp mắc ung thư và có 94.000 người tử vong vì căn bệnh này. Việt Nam được xếp vào danh sách một trong những nước có tỉ lệ mắc ung thư cao và có tốc độ gia tăng nhanh, từ 68.000 ca (năm 2000) lên 126.000 ca (năm 2010) và dự kiến sẽ vượt 190.000 ca (vào năm 2020). Bệnh gặp ở mọi tầng lớp xã hội, mọi lứa tuổi, mọi khu vực địa lý và mọi ngành nghề khác nhau.

Trước thực trạng đó, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn phối hợp với nhãn hàng Ancan tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với mong muốn cung cấp các kiến thức cơ bản về căn bệnh này để có thể phòng ngừa, phát hiện sớm và có các biện pháp điều trị kịp thời.

2. Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia tư vấn nổi tiếng

Tham gia chương trình bạn sẽ được tư vấn, tương tác trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực u bướu, ung thư gồm:

- GS.TS Nguyễn Bá Đức - Nguyên Giám đốc BV K Trung ương, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.

- TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

- PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

3. Thời gian diễn ra chương trình

Buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Ngăn chặn dự phòng phát hiện sớm ung thư” diễn ra vào 15h00 ngày 30/10/2017. Chương trình được phát trực tiếp trên các kênh:

  • Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống: http://suckhoedoisong.vn/
  • Youtube Báo Sức khỏe&Đời sống: https://goo.gl/aXdpja
  • Fanpage Báo Sức khỏe&Đời sống: https://goo.gl/J9G6HU

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi: 024.6661.8272 trong thời gian diễn ra chương trình

Hi vọng mọi người sẽ chú ý theo dõi và tương tác với các chuyên gia để có những kiến thức hữu ích trong việc ngăn chặn dự phòng và phát hiện sớm ung thư.

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top