Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Fucoidan là gì mà khiến rất nhiều người bệnh ung thư tìm kiếm mua

Thời gian gần đây lượng người tìm mua Fucoidan rất đông, vậy Fucoidan là gì mà khiến nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để biết rõ thông tin nhé!.

 

Fucoidan là gì? Nó có vai trò như thế nào đối với bệnh ung thư?

Fucoidan chính là tên gọi của một hợp chất với gốc sulfate fucose, siêu nhờn, chiết xuất từ các loại tảo nâu như: wakame, mekabu, mozuku và kombu. Những loại tảo nâu này từ lâu đã được người Nhật Bản phát hiện và đưa vào sử dụng hàng ngày như một loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe. Về lịch sử thì phải đến cuối thế kỷ XX, các nhà khoa học mới phát hiện thêm những tác dụng thần kỳ của Fucoidan trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

                   

Fucoidan là hợp chất được chiết xuất từ các loại tảo nâu

Giá trị to lớn mà Fucoidan mang lại khiến con người chúng ta phải cảm thấy ngỡ ngàng khi nó có thể gây ức chế sự tiến triển của các khối u, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa - xạ trị và ngăn chặn được các tế bào ung thư phát triển và di căn. Đặc biệt hơn, Fucoidan còn giúp kích thích cơ chế “tự diệt” của tế bào ung thư và các tế bào bất thường.

Ngoài những tác dụng to lớn trong việc phòng ngừa và hỗ trợ giảm các triệu chứng liên quan trong điều trị ung thư, Fucoidan là gì mà còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch ở cơ thể. Bởi trong Fucoidan có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch tự nhiên, giúp ức chế được virus gây suy giảm hệ miễn dịch. Ngoài ra, Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản còn có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa, giảm phản ứng viêm toàn thân, viêm cục bộ, kháng viêm ở bệnh nhân ung thư tiến triển. Các chứng minh lâm sàng cho thấy Fucoidan giúp giảm 60% lượng vi khuẩn H.pylori xâm lấn vào tế bào niêm mạc tiêu hóa, đồng thời sẽ tạo ra các axit béo chuỗi ngắn từ đó hỗ trợ hiệu quả cho hệ thống miễn dịch niêm mạc ruột.

 

hotline

Mặc dù Fucoidan có tác dụng hỗ trợ điều trị rất cao với người bệnh ung thư, tuy nhiên người bệnh ung thư cũng nên lưu ý rằng không phải loại thuốc Fucoidan nào cũng cho hiệu quả như nhau trong việc phòng ngừa ung thư và tăng cường sức đề kháng miễn dịch. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau với hàm lượng khác nhau, chiết xuất khác nhau, nguồn gốc và loại tảo biển khác nhau sẽ cho ra những loại Fucoidan có chất lượng khác nhau. Trong đó, Fucoidan có chiết xuất từ tảo nâu Undaria pinnatifida tự nhiên từ các vùng biển sâu ở Nhật Bản chứa nhiều vitamin và đạt được hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhất với hiệu quả dinh dưỡng cao nhất sẽ giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả cao nhất.

 

Fucoidan là gì mà tại sao nhiều người bệnh ung thư nên dùng fucoidan?

 

  1. Fucoidan giúp thúc đẩy nhanh các tế bào ung thư tự chết

 

Các tế bào ung thư khi được sinh ra thường không tự mất đi mà sẽ bất tử, chính vì vậy nguy cơ lây lan và phát triển các tế bào ung thư ở người bệnh rất cao, dẫn đến di căn và nhiều biến chứng nguy hiểm. Fucoidan Nano Premium có khả năng bắt đầu chu trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời “kích hoạt” tế bào khối u P53, từ đó sẽ làm phân hủy tự nhiên các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Chính vì vậy, sử dụng Fucoidan được xem là liệu pháp bổ trợ cho người bệnh ung thư hiệu quả cho người trước, trong và sau điều trị như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,....

                     

Fucoidan sẽ giúp kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư

  1. Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của quá trình hóa - xạ trị

 

Fucoidan từ lâu đã nổi tiếng là loại hợp chất giúp phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, đó là lý do vì sao rất nhiều người đã tìm mua Fucoidan như một phương thuốc cứu cánh giúp người bệnh ung thư có thể kéo dài thêm sự sống. Là bởi vì Fucoidan còn có hiệu quả chống lại các tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa - xạ trị như: rụng tóc, yếu ớt, thiếu máu, biếng ăn, sức khỏe suy kiệt,.... Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất cho việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thì còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm Fucoidan.

 

Một trong những lựa chọn quan trọng nhất khi mua các sản phẩm Fucoidan đó chính là hàm lượng. Hàm lượng tinh chất Fucoidan càng cao thì giá trị càng cao, hiệu quả điều trị càng lớn. Hàm lượng không chỉ quyết định đến giá cả của sản phẩm mà còn phản ánh hiệu quả cho người dùng. Ancan Fucoidan Nhật Bản 1500mg có chứa 1500mg Fucoidan trong một gói hiện tại đang là sản phẩm duy nhất trên thị trường có hàm lượng tinh chất Fucoidan cao nhất hiện nay.

                  

                      Ancan Fucoidan Nhật Bản 1500mg chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất thị trường

Theo nghiên cứu khoa học của trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học, Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định liều lượng Fucoidan cho người bệnh ung thư cả: trước, trong và sau khi điều trị hóa trị, xạ trị phải là: 6g đến 8g/ngày mới đạt hiệu quả tốt nhất. Với hàm lượng này thì nên chia làm 3 - 4 lần uống, tương đương 4 - 6 gói Ancan Fucoidan 1500mg/ngày là đã đáp ứng đủ liều dùng. Đây là hàm lượng tốt nhất cho người bệnh ung thư khi sử dụng, bởi vì sẽ giúp người bệnh dễ dàng tiếp nhận và chuyển hóa trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đạt hiệu quả cao.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop