GIẢI PHÁP CHO BỆNH NHÂN U BƯỚU TRÊN KÊNH VTV2

Các bệnh u bướu ngày càng gia tăng và trẻ hóa, trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ của hàng triệu người. Trước thực trạng đó, nhãn hàng Ancan đã phối hợp với ban biên tập VTV2 thực hiện chương trình SỐNG KHỎE MỖI NGÀY với chủ đề “Giải pháp cho bệnh nhân U bướu”, nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích để các bệnh nhân u bướu có cái nhìn đúng và hiểu hơn về bệnh.

Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân, Nguyên Trưởng khoa A9, Viện Y học Cổ truyền Quân đội. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin khoa học mà còn giải đáp rất nhiều thắc mắc xoay quanh các vấn đề như: nguyên nhân, triệu chứng, các phương pháp điều trị, cách chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng…cho bệnh nhân u bướu.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của khách mời đặc biệt là tấm gương điển hình của sự kiên trì, niềm lạc quan, yêu đời đã vượt qua và chiến thắng bệnh tật.

Chương trình được lên sóng lúc 20h40 thứ 7 ngày 15/09/2018 trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam và được Livestream trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống , hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khán giả những kiến thức khoa học mới nhất, những thông tin hữu ích trong việc phát hiện và điều trị các bệnh u bướu, đồng thời củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho người đã và đang chiến đấu với bệnh tật, bằng những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia y tế đầu ngành và những kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ bệnh nhân.

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top