GỬI TẶNG BỆNH NHÂN U BƯỚU TRỌN BỘ CẨM NANG DINH DƯỠNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố tiên quyết để bảo đảm sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị. Đặc biệt thấy rõ vai trò của dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong điều trị các bệnh u bướu lành tính và các bệnh ung thư.

Trong điều trị bệnh, ngoài sử dụng thuốc thì dinh dưỡng luôn có vai trò rất quan trọng. Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý sẽ giúp tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe tốt hơn, rút ngắn thời gian điều trị, giảm biến chứng, giảm chi phí điều trị và giảm tỉ lệ tử vong.

Theo thống kê cho thấy 95% người mắc ung thư gục ngã vì suy dinh dưỡng trước khi bị ung thư đánh gục bởi suy nghĩ: “nhịn ăn để bỏ đói tế bào ung thư”. Thêm vào đó, khi người bệnh cần tìm kiếm một thông tin nào đó thì lại có quá nhiều nguồn khác nhau, khiến họ băn khoăn và không biết tin vào đâu. Vậy đâu mới là những thông tin chính thống và xác thực để người mắc ung thư có thể tin tưởng?

Thấu hiểu điều đó và là người bạn luôn đồng hành cùng bệnh nhân u bướu trên hành trình chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, Ancan gửi tặng quý khách hàng bộ tài liệu dinh dưỡng cho từng loại bệnh u bướu lành tính và bệnh ung thư.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trọn bộ tài liệu bao gồm : tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị bệnh và chế độ dinh dưỡng dành cho các bệnh ung thư và các bệnh u bướu lành tính như (u bướu tuyến giáp, u xơ, u nang,u não, u mỡ, u bã đậu….)

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top