Hỏi đáp chương trình “Triso Group tặng miễn phí 500 suất quà cho bệnh nhân U bướu”

Qua gần một tuần triển khai chương trình tri ân khách hàng “Triso Group tặng miễn phí 500 suất quà cho bệnh nhân U bướu", chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về. Sau đây chúng tôi xin giải đáp một vài câu hỏi nhận được nhiều thắc mắc nhất."

banner quà tặng

1. Đối tượng áp dụng là ai?

Trả lời:

Để được tặng quà, người đăng ký phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên;
 • Là khách hàng đã từng mua/sử dụng sản phẩm Ancan;
 • Là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân u bướu tuyến giáp, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến tiền liệt.

2. Tham dự chương trình, khách hàng sẽ nhận được quà tặng gì?

Trả lời:

Khi tham dự chương trình, quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí các sản phẩm mới có tác dụng hỗ trợ đắc lực, chuyên biệt, nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân U xơ tử cung và U bướu tuyến giáp.

Ancan King Queen (trị giá 500.000VNĐ): 

 • Giải pháp mới cho bệnh nhân U nang buồng trứng, U xơ tử cung, U tuyến tiền liệt.
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh phụ nữ: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt.
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nam giới: U lành tính, ung thư tuyến tiền liệt.
 • Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

An Giáp – An tâm tuyến giáp (trị giá 500.000VNĐ): 

 • Giải pháp mới cho bệnh nhân U bướu tuyến giáp 
 • Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
 • Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.
 • Giúp điều hòa hàm lượng của hormone tuyến giáp.
 • Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

3. Tại sao chỉ tặng sản phẩm dành cho bệnh nhân u bướu tuyến giáp và u xơ tử cung? Các bệnh khác thì sao?

Trả lời:

Hiện tại, u bướu tuyến giáp và u xơ tử cung là 2 nhóm bệnh lý phổ biến hiện nay, các nhà khoa học thuộc Ban cố vấn của Triso, nguyên công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Học viện Quân Y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… vẫn đang nỗ lực nghiên cứu để hoàn thiện các giải pháp cho các bệnh lý u bướu khác.

Đối với các khách hàng của nhãn hàng Ancan không thuộc 2 nhóm bệnh lý này, khi mua Ancan sẽ được áp dụng chính sách mua 4 tặng 1.

4. Tôi có thể đăng ký tham dự chương trình ở đâu?

Trả lời:

Để đăng ký nhận quà tặng, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào biểu mẫu sau: https://goo.gl/hGHRy3. Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 72 giờ sẽ có chuyên gia tư vấn liên hệ lại để xác nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho anh/chị.

5. Tôi chưa là khách hàng của Ancan muốn tham dự chương trình thì mua Ancan từ hôm nay có được áp dụng chính sách luôn không?

Trả lời:

TRISO luôn hướng tới việc mang đến giải pháp tối ưu nhất, hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp các bệnh nhân đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Chính vì vậy, nếu bạn chưa từng là khác hàng của Ancan, bạn có thể đặt mua Ancan từ hôm nay để được hưởng chính sách tặng quà từ công ty.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần chuyên gia Ancan giải đáp, có thể gửi câu hỏi trực tiếp tại đây: http://ancan.com.vn/chuyen-gia-tu-van

Xin cảm ơn!

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top