HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ KHÁM BỆNH UNG THƯ MIỄN PHÍ VỚI TIẾN SỸ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Nhằm đóng góp vào việc giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư và giúp mọi người trang bị thêm những kiến thức trên hành trình chiến đấu với bệnh tật, Tiến sĩ, Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng sẽ dành một buổi vào để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và khám bệnh ung thư miễn phí vào 9h00 ngày 05/01/2019

1. Vị tiến sỹ 30 năm không uống 1 viên thuốc Tây chia sẻ kinh nghiệm tự chữa khỏi căn bệnh ung thư cho mình

Tiến sĩ, lương y Ngô Đức Vượng - nguyên là giảng viên Đại Học Quốc Gia, Đại Học Đà Lạt. Ông còn là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về tôn giáo và về cách ăn uống sao cho khỏe mạnh… Một số quyển sách nổi tiếng của ông được tái bản nhiều lần và được nhiều độc giả yêu thích như “Minh triết trong ăn uống của phương Đông”, “Tôn giáo và đời sống”, “Lắng nghe sự sống”…

48 tuổi bị ung thư đại tràng và kinh nghiệm tự chữa khỏi

Lương y Ngô Quốc Vượng 48 tuổi bị ung thư đại tràng nhưng ông đã tự chữa khỏi bệnh cho mình bằng y học phương Đông kết hợp phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Sau 4 tháng sức khỏe của ông đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Hiện tại, lương y đã 78 tuổi sức khỏe vẫn dồi dào, tinh thần minh mẫn. Cho đến nay, hơn 30 năm ông chưa từng phải đến bệnh viện và uống một viên thuốc tây nào. Ngoài ra, lương y còn cứu chữa cho rất nhiều trường hợp bệnh viện trả về, giúp bệnh nhân tìm lại sự cân bằng sức khỏe.

Với tâm niệm mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người, giúp mọi người ngăn ngừa và chống lại căn bệnh thế kỷ này để hướng đến một lối sống và xã hội tốt đẹp hơn, vào lúc 9h00 ngày 05/01/2019 tại trung tâm sinh thái nghỉ dưỡng Thiên Phước, tiến sĩ sẽ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và khám bệnh ung thư miễn phí cho mọi người.

2. Nội dung chính của buổi hội thảo

  • Chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng ung thư của lương y Ngô Đức Vượng.
  • Biết ăn uống lành mạnh, khoa học và chống lại bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư
  • Đặc biệt là được chính lương Y Ngô Đức Vượng trực tiếp KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ

Hãy tham gia để tự cứu sống bản thân và cứu sống người thân của mình.

Với sự hiện diện của Tiến sĩ, lương y quốc gia Ngô Đức Vượng vào ngày 05/01/2019 sắp tới, hội thảo hy vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho người bệnh u bướu và mọi người sẽ nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

3. Thông tin về hội thảo

Thời gian và địa điểm:

  • 09h00 ngày 05/01/2019
  • Tại trung tâm Sinh thái nghỉ dưỡng Thiên Phước
  • Số 199B ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ: 0902 391 129 (Anh Dũng) 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top