QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – VUI MỪNG ĐẠI LỄ 30/4

Chào mừng đại lễ lớn nhân kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017) và ngày Quốc tế lao động 01/05, công ty cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại “ mua 4 tặng 1”.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người mà không gì đánh đổi được. Không có sức khỏe, dù có ý tưởng hay ta cũng không thể nào thực thi được. Vì vậy, biết cách giữ sức khỏe tốt, duy trì thể lực là điều hết sức cần thiết vì sức khỏe làm nên chất lượng cuộc sống mỗi người.

Với khát khao cháy bỏng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, thời gian qua Triso Group đã và đang hết sức nỗ lực mang đến những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có cơ sở khoa học từ các đề tài nghiên cứu của đội ngũ khoa học hàng đầu cả nước. Trong đó, sản phẩm chăm sóc sức khỏe AnCan đã được hàng triệu khách hàng đón nhận, tin tưởng và đánh giá rất cao tính an toàn và hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Quà tặng tưng bừng – Vui mừng đại lễ

Hân hoan trong không khí chào mừng đại lễ lớn của dân tộc 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/05 sắp tới, Triso Group triển khai chương trình khuyến mại “quà tặng tưng bừng – vui mừng đại lễ”.

Cụ thể, từ ngày 01/04/2018 – 30/04/2018, Quý khách hàng mua 4 hộp AnCan sẽ được tặng 01 hộp AnCan trị giá 1.250.000 đồng. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc

AnCan – xua tan nỗi lo u bướu

Không chỉ giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chức năng cho gan, mật, dạ dày,....Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan còn có khả năng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị đắc lực cho bệnh nhân u bướu. Đây cũng là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu trong suốt thời gian qua.

AnCan chứa nhiều thành phần thảo dược quý như Curcumin (tinh chất củ Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh…đã được rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chứng minh có chứa các chất có thể giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó sản phẩm này được coi là bước đột phá của nền Y Học Cổ Truyền trong việc phòng ngừa và hỗ trợ tiêu giảm các khối u bướu.

Để được hưởng chương trình ưu đãi, Quý khách có thể đặt hàng online tại:

Website: http://ancan.com.vn/dat-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanubuou.ancan/

Hotline: 0936.385.518 - 0903.467.833

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top