Sản phẩm Ancan được bình chọn là “Thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan của Công ty Cổ Phần Triệu Sơn được trao danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017”. Đây là giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 4/2/2018, tại Nhà khách Chính phủ 37 Hùng Vương, diễn ra chương trình “Gala Doanh nhân Doanh nghiệp của năm & Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam; Dịch vụ uy tín và chất lượng; Doanh nhân vàng đất Việt thời hội nhập do Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE); Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức.

Chương trình Gala được truyền hình trực tiếp vào lúc 9h00 trên kênh truyền hình Hà Nội 2 (H2).

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam"

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khích lệ cho các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam khẳng định được vị thế, quảng bá thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Đây cũng là chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động đã và đang được diễn ra rộng khắp, có hiệu quả ở nước ta nhằm nỗ lực xây dựng thương hiệu, gia tăng hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thông  qua việc bình chọn trực tiếp, khách quan của khách hàng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan là một trong những nhãn hàng tự hào và vinh dự được bình chọn cao nhất và được trao giải thưởng “Thương hiệu, sản phấm bán chạy nhất Việt Nam năm 2017”.

Đại diện Công ty Cổ phần Triệu Sơn lên nhận cúp và chứng nhận

Đại diện Công ty Cổ phần Triệu Sơn lên nhận cúp và chứng nhận

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy Việt Nam

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy Việt Nam" 2017

Giải thưởng này thể hiện sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng đối với Ancan trong thời gian qua đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Triệu Sơn nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra các sản phẩm uy tín chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

>> Xem thêm video: Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam 2017"

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top