Tặng miễn phí 100 suất quà trị giá 500.000đ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn triển khai chương trình tặng miễn phí 100 suất quà trị giá 500.000đ cho những bệnh nhân nữ mắc u, bướu.

1. Tặng các suất qùa trị giá 500.000 VNĐ

Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ đắc lực, chuyên biệt, nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân U xơ tử cung và U bướu tuyến giáp.

Tặng miễn phí 100 suất quà bao gồm 50 suất Angiap và 50 suất Ancan Kingqueen, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ bằng sản phẩm Angiap hoặc Ancan Kingqueen cho các bệnh nhân nữ mắc các bệnh u, bướu.

Tặng 100 suất quà tặng nhân ngaỳ 20/10

Ancan King Queen (trị giá 500.000VNĐ):

  • Giải pháp mới cho bệnh nhân U nang buồng trứng, U xơ tử cung, U tuyến tiền liệt.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh phụ nữ: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nam giới: U lành tính, ung thư tuyến tiền liệt.
  • Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

An Giáp – An tâm tuyến giáp (trị giá 500.000VNĐ):

  • Giải pháp mới cho bệnh nhân U bướu tuyến giáp
  • Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.
  • Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.
  • Giúp điều hòa hàm lượng của hormone tuyến giáp.
  • Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

2. Đối tượng áp dụng

Khách hàng là nữ giới mắc các bệnh u bướu tuyển giáp, u xơ tử cung...

Tương ứng 1 sản phẩm Ancan sẽ được nhận 1 trong 2 sản phẩm trên tùy thuộc vào bệnh lý.

Thời gian áp dụng từ ngày 12/10/2017 – 20/10/2017

3. Điều kiện nhận quà

Comment đầy đủ thông tin cá nhân bên dưới bài viết này hoặc cũng có thể gửi thông tin về địa chỉ mail: cskh.ancan@gmail.com (Thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng bệnh lý đang mắc phải, hình ảnh kết quả khám bệnh).

Lưu ý: Quà tặng sẽ được gửi đến tay người nhận qua đường bưu điện, người nhận sẽ thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho nhà vận chuyển. Đối tượng ở Hà Nội có thể đến trực tiếp công ty ở địa chỉ : P1101, Tòa C2, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội để nhận quà và được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia Ancan.

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top