Tổng đài tư vấn
0899181998

Thành phần Fucoidan có trong thuốc chống ung thư của Nhật Bản

Ung thư là căn bệnh ác tính có tỷ lệ mắc rất cao trên thế giới, hiện vẫn chưa có phương pháp hoặc loại thuốc nào có thể điều trị khỏi căn bệnh này. Fucoidan là dược chất có mặt trong rất nhiều các loại thuốc chống ung thư của Nhật và được nhiều nước sử dụng. Vậy thành phần này có gì đặc biệt?

Fucoidan là gì?

Fucoidan là hợp chất polysaccharide, thành phần chính là Fucose có trong loại tảo nâu Mozuku ở Okinawa, Nhật Bản. Hợp chất này được sử dụng rất nhiều trong các loại thuốc chống ung thư của Nhật và được đánh giá là mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Sở dĩ các nhà khoa học chọn thành phần thảo dược này trong các loại thuốc chống ung thư bởi nó có nhiều tác dụng như:

  • Chống đông máu, hạ huyết áp, tăng cường chức năng gan, giảm lượng cholesterol máu hiệu quả.

  • Nâng cao hệ miễn dịch, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và duy trì sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

  • Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới, chặn nguồn nuôi dưỡng tế bào ung thư và ức chế sự di căn.

Thành phần Fucoidan trong các loại thuốc chống ung thư của Nhật có gì đặc biệt?

Thống kê của các nhà khoa học cho biết, Fucoidan có tới 18 tác dụng đối với sức khỏe con người. Ngoài những tác dụng như cải thiện chức năng gan, chống đông máu, giảm lượng đường và cholesterol trong máu thì tác dụng Fucoidan được biết đến nhiều nhất là hỗ trợ điều trị ung thư. Tại Nhật Bản, việc sử dụng các sản phẩm có chứa Fucoidan để bảo vệ sức khỏe hay chống ung thư được sử dụng vô cùng phổ biến.

                           Thành phần Fucoidan trong AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg

hotline

                             (Thành phần Fucoidan trong AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg, Liên hệ: 0899181998 để tư vấn)

Theo số liệu trên Trung tâm Quốc Gia về Thông tin Công nghệ sinh học, Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 1400 công trình khoa học trên toàn thế giới đã đề cập đến đặc tính chống ung thư của hợp chất Fucoidan (chất nhầy có trong các loại tảo nâu).

Đồng thời trang thông tin điện tử này cũng cho biết: Hàm lượng Fucoidan sử dụng cho người bệnh ung thư trước, trong và sau hóa-xạ trị phải đạt một lượng nhất định là từ 6g-8g/ngày và liên tiếp với thời gian 3-6 tháng mới có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị. Nếu dùng lượng ít hơn và trong khoảng thời gian ngắn thì tác dụng hỗ trợ không mang lại như mong muốn.

Thành phần Fucoidan nano trong các loại thuốc chống ung thư của Nhật được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản có hàm lượng cao và chất lượng tốt nhất trong các loại tảo sau chiết xuất. Độ tinh khiết đạt >85% nên sẽ cho tác dụng tốt nhất. Chính vì vậy, Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku là lựa chọn hàng đầu đối với bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị.

Tại sao nên sử dụng Fucoidan cho người bệnh ung thư?

Tại sao các loại thuốc chống ung thư của Nhật thường chứa hàm lượng cao Fucoidan? Đây là câu hỏi của rất nhiều người bệnh. Dưới đây là những lợi ích mà thành phần thảo dược này mang lại cho bệnh nhân ung thư:

Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả

Ung thư bắt đầu khi các tế bào ung thư phát triển và nhân lên không kiểm soát dẫn đến sự hình thành của khối u ác tính bởi chúng không thể tự chết đi theo chu trình như các tế bào bình thường khác và có khả năng di căn cao.

Nếu cơ thể đủ khỏe mạnh, hệ miễn dịch sẽ phát hiện và loại bỏ các tế bào bất thường này, ngăn cản sự hình thành khối u ung thư của chúng. Thuốc chống ung thư của Nhật chứa thành phần Fucoidan sẽ giúp tăng đề kháng, giúp cơ thể khỏe hơn để có thể chống lại ung thư.

Kích hoạt tế bào ung thư tự chết 

Các tế bào ung thư sau khi phát triển thường kích thích mạch máu phát triển bất thường nên gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Các loại thuốc chống ung thư của Nhật Bản có thể kích hoạt độ nhạy cảm của hệ miễn dịch tự nhiên để cơ thể có thể phát hiện được nơi trú ngụ của ung thư, ngăn cản sự nuôi dưỡng từ mạch máu đến khối u ung thư. 

 

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa và giảm nhẹ các tác dụng phụ không mong muốn của phương pháp hóa xạ trị. Chính vì vậy, đây chính là dược chất được sử dụng nhiều nhất trong các loại thuốc chống ung thư cho người bệnh.

Thuốc chống ung thư của Nhật có tác dụng tốt nhất khi nào?

Theo các bác sĩ, hoạt chất Fucoidan phát huy công dụng tốt nhất khi được kết hợp với chất chống oxy hóa như Betaglucan. Beta-glucan từ nấm Agaricus được đánh giá là loại Beta-glucan có tác dụng tăng sức đề kháng tốt nhất, dễ hấp thụ nhất trên cơ thể người, đặc biệt với những người có hệ miễn dịch yếu như người bệnh ung thư thì việc sử dụng Beta- Glucan có trong loại nấm này kết hợp cùng Fucoidan giúp kích hoạt đại thực bào Macrophage, tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. 

Trên đây là những thông tin về thành phần Fucoidan thường được sử dụng trong các loại thuốc chống ung thư của Nhật. Điều trị ung thư ngoài việc theo đúng phác đồ của bác sĩ thì yếu tố tinh thần và sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ có lợi cho hệ miễn dịch, chống oxy hóa, giảm tác dụng của hóa-xạ trị, giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh ung thư trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop