Tổng đài tư vấn
0899181998

Thoát khỏi gánh nặng u xơ tử cung sau 3 tháng mà không cần phẫu thuật

“Khi kết quả siêu âm cho thấy mình có một khối u xơ trong tử cung, kích thước 30mm, lo sợ bi u ác tính, liên tưởng tới những nguy hiểm về sức khỏe đang đến gần…tôi thật sự choáng váng và suy sụp tinh thần”. Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Ninh 49 tuổi ở phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

U xơ  tử cung – nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị em phụ nữ.

U xơ tử cung là căn bệnh mà hầu như người phụ nữ nào cũng từng biết đến, nhưng nó lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những người đã mắc bệnh. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đảo lộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm như đau bụng dữ dội, rong kinh kéo dài, hoại tử u xơ tử cung, bí tiểu, táo bón, chậm có thai, sinh non, và băng huyết là biến chứng có thể gây tử vong. Do đó, khi được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung hầu hết ai cũng hoang mang, lo sợ và không phải ai cũng tìm được phương pháp điều trị thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Kinh nghiệm vượt qua gánh nặng u xơ tử cung sau 3 tháng mà không cần phẫu thuật

Tháng 6 năm 2017, cô Ninh thấy người thường xuyên khó chịu, kỳ kinh bỗng nhiên kéo dài tới 20 ngày thay vì 3 hay 4 ngày như trước đây, kèm với đó là những cơn đau phía bung dưới, da xanh tái, người gầy rộc…Cô đi khám sức khỏe, kết quả siêu âm cho thấy có khối u xơ trong tử cung. Bác sĩ khuyên cô nên mổ nội soi để tránh tình trạng khối u to lên sẽ gây nên những  biến chứng trầm trọng hơn.  Nhưng ngại động chạm dao kéo nên cô xin bác sĩ có thêm thời gian để suy nghĩ vì bản thân nghĩ rằng u lành thì sẽ cố gắng uống thuốc cho tan, mổ chỉ là trường hợp bất đắc dĩ.

Cô Ninh bệnh nhân u xơ tử cung

hotline

Cô Ninh chia sẻ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung

Những cơn đau bụng dưới ngày càng tồi tệ, có lúc cơn đau quằn quại cô chỉ ngồi một chỗ chẳng thể làm được việc gì. Không còn cách nào khác, cô Ninh phải ra tiệm thuốc tây để mua thuốc giảm đau. Đồng thời tình trạng xuất huyết nặng, kéo dài mất máu nhiều khiến da xanh tái, cân nặng giảm sút nhanh chóng.

Đã có những lúc cô Ninh nghĩ tới việc phẫu thuật để loại bỏ khối u nhưng tình cờ cô biết đến AnCan. Tìm hiểu thêm thông tin thì biết được sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, không gây ra những tác dụng phụ, nên cô yên tâm mua về sử dụng. Uống đến hộp thứ 3 đã thấy sức khỏe có dấu hiệu tiến triển. Khí hư và rong huyết không còn nữa, những cơn đau bụng cũng giảm nhẹ và thưa dần.

Sau khi uống AnCan được 3 tháng, kết quả siêu âm vào tháng 10 năm 2017 khối u của cô giảm xuống chỉ còn 6mm, sức khỏe bình thường. Nhìn sắc mặt hồng hào, tươi vui cùng với dáng vẻ nhanh nhẹn của cô bây giờ, không ai trong gia đình có thể nghĩ cô vượt qua gánh nặng u xơ tử cung một cách đơn giản như vậy. Cô tươi cười cho biết, sẽ tiếp tục uống AnCan đều đặn và tin rằng khối u xơ của mình sẽ tiêu hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Cô cũng hy vọng nhiều bệnh nhân sớm tìm được sản phẩm này để đẩy lùi những ám ảnh về căn bệnh u xơ tử cung.

Kết quả siêu âm

Kết quả siêu âm khối u đã giảm xuống 6mm của cô Nguyễn Thị Ninh

>> Xem thêm video: Bí quyết vượt qua u xơ tử cung 30 mm của cô Nguyễn Thị Ninh

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop