Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBCNV Triso Group xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc , đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Ancan là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Triso Group với sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng ngày cho sản phẩm Ancan ngày một lớn. Đó chính là nguồn động lực để ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBCNV của tập đoàn nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trên chặng đường phát triển sắp tới.

Bên cạnh đó, Triso Group thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019 để Quý khách hàng có kế hoạch đặt hàng phù hợp. Cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 04 tháng 02 năm 2019 (tức 30 tháng Chạp) đến hết ngày 11 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày mồng 7 tháng Giêng)

Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào Ngày 12 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày mồng 8 tháng Giêng)

 

Trên đây là lịch nghỉ tết của CBCNV Triso Group, tuy nhiên bên đối tác chuyển phát trên toàn quốc sẽ dừng nhận đơn hàng đi các tỉnh từ ngày 28 tháng 01 năm 2019 (tức ngày 23 tháng Chạp), vì thế Quý khách hàng, Quý đối tác các tỉnh lưu ý sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp để đảm bảo được liệu trình sử dụng sản phẩm. Các khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn có thể đặt hàng đến hết ngày 01/02/2019. 

Một lần nữa, Triso Group  xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top