Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 tại Hà Nội

Sáng ngày 7/12/2017, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24 chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, địa chỉ 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin về triển lãm

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược  là sự kiện thường niên được diễn ra từ năm 1994 đến nay và được đánh giá là triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu ở nước ta trong lĩnh vực dược phẩm, cung cấp trang thiết bị y tế.

Triển lãm có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Belarus, Đức, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Đài Loan, Thái Lan,…

Sản phẩm trưng bày tại các gian hàng bao gồm: Trang thiết bị y tế và thí nghiệm, thiết bị bệnh viện, các loại dược phẩm, thiết bị thẩm mỹ, trị liệu, thiết bị bào chế dược phẩm và đóng gói, trang thiết bị nha khoa, nhãn khoa, kính mắt, vắc xin và sinh phẩm...

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC LẦN 24 TẠI HÀ NỘI1

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần 24

Đến với triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình đến với đông đảo mọi người. Không những thế, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm.

Trong khuôn khổ triển lãm, ngoài các hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp, còn có Hội thảo Phòng và Điều trị bệnh lý đái tháo đường typ 2, khám tầm soát, tư vấn và xét nghiệm về bệnh lý đái tháo đường typ 2 do Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) chủ trì, Bệnh viện Đa khoa Medlatec thực hiện. Bên cạnh đó, còn có các hội thảo chuyên ngành do các công ty tham gia triển lãm trình bày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan tại triển lãm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ANCAN rất tự hào đã có mặt tại triển lãm để tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với những bệnh nhân U Bướu, đồng thời quảng bá thương hiệu và chất lượng đến với bạn bè quốc tế.

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC LẦN 24 TẠI HÀ NỘI2

Gian hàng tại triển lãm của công ty Cổ phần Triệu Sơn 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan bào chế từ các thảo dược quý như Curcumin (Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… và một số khoáng tố vi lượng giúp:

- Hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu

- Khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;

- Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;

- Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;

- Hỗ trợ tiêu hóa.

- Giúp ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào…

Gian hàng triển lãm trưng bày giới thiệu ANCAN đã thu hút được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ sản phẩm. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9/12/2017, tại Trung tâm Triển lãm ICE - 91 Trần Hưng Đạo.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC LẦN 24 TẠI HÀ NỘI3

Gian hàng sản phẩm Ancan thu hút rất nhiều người quan tâm

Những người đang mắc các bệnh lý về u bướu có thể đến trực tiếp gian hàng Ancan để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, khi đến tham quan gian hàng sản phẩm Ancan mọi người còn có cơ hội nhận miễn phí sản phẩm An Đường - hỗ trợ đắc lực cho người bệnh tiểu đường và sản phẩm Tạng Trùng Thảo - khôi phục sinh lực thời trai trẻ.

 >> Xem thêm video: Gian hàng trưng bày Ancan tại triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24

 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top