Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Ung thư cổ tử cung được chia ra làm 5 giai đoạn, các giai đoạn đầu từ 0-2 nếu được phát hiện sớm và có cách chữa trị phù hợp thì khả năng khỏi bệnh rất cao. Đến giai đoạn 3, các tế bào ung thư bắt đầu phát triền mạnh nhưng nếu được chữa trị kịp thời và đúng cách, tỉ lệ sống sau 5 năm của bệnh nhân vào khoảng 25 - 35%.

Tìm hiểu ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Ở giai đoạn này, các tế bào ung thư đã lan nhanh đến phần bên dưới của âm đạo, vách chậu. Các khối u phát triển kích thước lớn sẽ làm tắc nghẽn các ống niệu quản – Là ống nối từ thận đến bàng quang). Sự cản trở này có thể khiến thận phình to hơn hoặc ngừng làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh thậm chí gây tử vong. Chính vì vậy, khi bệnh bước vào giai đoạn 3, người mắc nên đến các bệnh viện u, bướu uy tín để được các bác sĩ thăm khám, theo dõi và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với tính hình sức khỏe hiện tại của mình.

 Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng phương pháp xạ trị

Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Các phương pháp điều trị được áp dụng chủ yếu trong giai đoạn này là:

  • Phương pháp phẫu thuật: giúp cắt bỏ hạch bạch huyết vùng chậu. Ngoài ra sau phẫu thuật nhiều người còn kết hợp xạ trị bổ trợ để cho kết quả tốt nhất.
  • Hóa trị: phương pháp này giúp thu nhỏ và tiêu diệt khối u trước khi tiến hành phẫu thuật làm cho quá trình phẫu thuật thuận lợi hơn.
  • Xạ trị nội bộ: áp dụng cho từng khối u đơn lẻ hoặc phối hợp xạ trị ngoài vùng chậu trước khi phẫu thuật, xạ trị ngoài vùng chậu sau mổ hoặc hóa – xạ đồng thời sau mổ
  • Ngoài các phương pháp chính nêu trên, hiện nay rất nhiều bệnh nhân kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan được chiết xuất từ các thảo dược quý như curcumin (tinh chất nghệ vàng), trà xanh, xạ đen, rau má, linh chi,...và một số khoáng tố vi lượng khác giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến u, bướu, ung thư rất hiệu quả. Không những thế, Ancan còn có tác dụng làm giảm tác hại của quá trình hóa-xạ trị giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau nhức, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật.

Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 32

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

hotline

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop