Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung

NIỀM VUI ANCAN ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG, U XƠ TỬ CUNG…

Hành trình vượt qua Ung thư cổ tử cung của bà Nguyễn Thị Nga – người phụ nữ công nhân ngành đường sắt.

Đến thăm bà Nga (Quốc Oai, Hà Nội) trong một ngày hè tháng 7 vừa qua, nhìn hình ảnh bà đang vừa trông cháu nhỏ vừa tranh thủ làm các công việc nhà, ít ai nghĩ rằng bà từng là bệnh nhân ung thư cổ tử cung.

Nếu như trước đây, trong ngôi nhà ấy chỉ có những tiếng kêu la bởi những cơn đau của bệnh thì bây giờ đã khác, sức khỏe của bà Nga đã hồi phục dần. Và giờ đây, bà đã có thể chăm sóc cho những đứa cháu nhỏ trong họ hàng và hàng xóm, đồng thời làm những công việc nhẹ trong nhà.

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung 1

Cuộc chiến của bà với căn bệnh ung thư cổ tử cung bắt đầu từ tháng 6/2013, khi bà phát hiện các dấu hiệu bất thường như đau vùng bụng dưới, ra máu âm đạo dù đã mãn kinh 2 năm, bà Nga lo lắng và đi khám ở bệnh viện địa phương.

Tại đây, bà được chẩn đoán ung thư cổ tử cung và được cho chuyển tuyến gấp lên bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Sau khi tiến hành thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, bà Nga được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

Bà Nga chia sẻ trong niềm vui và hứng khởi: “Lúc vào viện để điều trị, nghe bác sĩ bảo tôi mắc bệnh ung thư cổ tử cung phải phẫu thuật, tôi rất căng thẳng và lo sợ, thế nhưng vẫn quyết tâm để điều trị đến cùng. Một phần do cú sốc về tinh thần, một phần do sự tiến triển của bệnh, sức khỏe của tôi bị suy yếu đi rất nhiều từ khi mắc bệnh, mỗi bữa chỉ ăn được ít thìa cháo, mất ngủ thường xuyên.

hotline

Sau quá trình điều trị ở viện, rất may tôi được một người cháu biếu một lọ Ancan và bảo tôi dùng. Sau khi sử dụng một lọ, tôi thấy đỡ đau nhức, đỡ mệt mỏi hơn, và đặc biệt là nó giúp tôi có cảm giác thèm ăn, ăn được nhiều hơn, ngủ sâu giấc hơn. Sau khi uống hết, tôi đã nhờ cháu tôi tìm mua tiếp Ancan để tôi duy trì sử dụng.

Tôi còn nhớ thời điểm sau khi sử dụng Ancan được 1 tháng, sức khỏe tôi hồi phục hơn, da dẻ hồng hào hơn sau đợt phẫu thuật, đã có thể tự mình đi lại trong nhà dễ dàng, bà con hàng xóm rất ngạc nhiên và động viên tôi rất nhiều.

Thời gian tiếp sau đó tôi dùng thường xuyên hơn và cảm thấy mỗi ngày sống là một ngày vui với sức khỏe của mình".

Mỗi khi nghĩ lại quá trình vượt qua bạo bệnh, bà lại cảm thấy mình thật sự may mắn khi biết đến Ancan kịp thời.

Chị Nguyễn Thị Thức (Chương Mỹ, Hà Nội) đã vượt qua bệnh U xơ tử cung như thế nào?

Sinh ra và lớn lên tại Chương Mỹ, một miền quê ngoại thành Hà Nội, cuộc sống của chị Nguyễn Thị Thức khá vất vả. Là chị cả trong một gia đình đông anh chị em, chị vừa hỗ trợ bố mẹ công việc đồng áng vừa đi làm công nhân cho một nhà máy may gần nhà.

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung 2

Cuộc sống càng khó khăn với cô gái 23 tuổi, khi cuối năm 2013, chị phát hiện mình bị u xơ tử cung. Chị đi kiểm tra ở bệnh viện Bưu điện thì bác sĩ bảo phải về mổ ngay, không được để lâu bởi có nguy cơ bị vỡ.

Chị rất lo lắng cho sức khỏe của mình, phân vân có nên tiến hành phẫu thuật hay không. Vào thời điểm đó, may mắn cho chị được một chị gái cùng thôn mách cho biết đến sản phẩm Ancan. Chị quyết định thử sử dụng xem như thế nào, vì thực tâm chị cũng không muốn mổ. Sau khi dùng Ancan được 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì khối u đã tiêu dần và còn rất nhỏ, nó chỉ còn là một sợi cơ rất nhỏ.

Đến bây giờ, sức khỏe của chị đã ổn định bình thường, khối u xơ đã không còn. Từ đó tới nay, chị vẫn tiếp tục sử dụng Ancan để phòng ung thư.

Câu chuyện Chị Nguyễn Thị Huê (Bản Chu, Trường Định - Lạng Sơn) thoát khỏi bệnh U xơ tử cung.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc Đông y, bố đẻ chị Huê là Thầy lang chuyên về bệnh gan nổi tiếng khắp vùng. Sau khi qua đời, bố chị có truyền lại nghề cho chị và mấy anh chị em trong nhà. Bản thân chị có rất nhiều bí quyết về các bài thuốc quý dân gian, đã giúp rất nhiều người thoát khỏi bệnh hiểm nghèo.

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung 3

Tuy nhiên, thật không may, vào năm 2013, khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, chị đi bệnh viện khám và phát hiện mình bị u xơ tử cung. Sau đó, chị đã kiên trì điều trị tại nhiều bệnh viện kết hợp dùng các loại thảo dược để điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm nhiều.

Tháng 11/ 2015, qua một người bạn, chị biết thông tin đến Ancan, nhìn các thành phần: nghệ vàng, thông đỏ, rau má, trà xanh, đặc biệt là linh chi và xạ đen..., chị biết đây đều là các thảo dược quý và quyết định dùng thử xem có hiệu quả không. Chị kiên trì uống Ancan trong 3 tháng, sau đó đến Bệnh viện Tỉnh kiểm tra lại, khối u của chị đã tiêu biến. Từ đó đến nay chị vẫn dùng duy trì hàng ngày 4 viên Ancan, thay vì phải sắc thảo dược uống như trước kia. Xuất phát từ câu chuyện thật của bản thân, chị đã chia sẻ cho rất nhiều chị em trong vùng biết, dùng và đã có kết quả rất tốt.

Video clip chia sẻ của các bệnh nhân U xơ tử cung

Niềm vui đến với người phụ nữ gần 10 năm chiến đấu với U xơ tử cung

Vào tầm tháng 5/2007, trong một lần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì tôi đã nhận một kết quả từ bác sĩ báo cho là tôi có khối u xơ tử cung trong cơ thể.

Tôi thường xuyên đi kiểm tra 3 tháng, 6 tháng, thậm chí có khi một tháng một lần để theo dõi sự tiến triển của khối u xơ tử cung đó. Thế thì có những lúc khối u đã to lên 5-6 cm, sau rồi 6-7 cm. Lúc ấy, bác sĩ còn giải thích cho tôi là hiện nay đang có mạch máu tăng sinh mạch ra nuôi khối u đó. Bác sĩ yêu cầu tôi phải mổ và cảnh báo rằng nếu như không mổ khối u sẽ phát triển nhanh, rất nguy hiểm.

Nhưng tôi tham khảo có nhiều trường hợp đã mổ rồi thì có những cái không tốt sau khi mổ, đó là nó vẫn tái phát lại. Thế nên tôi không chọn phương pháp mổ.

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung 04

Tôi tìm kiếm các thông tin ở trên xã hội là có những bài thuốc cổ truyền của nền Y học cổ truyền dân tộc. Mặt khác, tôi muốn không mổ mà vẫn tiêu được hết khối u đó. Thế thì tôi đi theo phương pháp ấy.

Tôi đã kiên trì suốt từ năm 2007. Có một số công ty đã đưa thực phẩm chức năng của các nước ngoài vào. Tôi đã uống không biết bao nhiêu vào người nhưng cũng chỉ đạt được kết quả là các đợt thuốc ấy chỉ giúp giảm được 1-2 cm. Thế là cũng đã thấy mừng rồi. Nó ngừng lại, nó không tiến triển to lên nữa, thế là cũng mừng rồi. Nhưng thực sự đến năm thứ 9 thì tôi mệt mỏi quá, tôi cũng buông xuôi rồi, tôi không còn hy vọng là sẽ diệt được khối u đó nữa.

Vào năm 2015, một chị bạn của tôi là chị Nguyễn Thị Thanh Bình có gặp tôi và mách cho tôi về thông tin có một công ty của Việt Nam sản xuất bằng những dược liệu trồng tại Việt Nam, một bài thuốc nam sản xuất tại đây mà lại có những tác dụng nâng cao hệ miễn dịch và có khả năng tiêu diệt khối u rất là mạnh. Tôi bắt đầu theo chị ấy để đi tìm hiểu.

Vào tháng 5/2015, trước khi tôi quyết định sẽ dùng sản phẩm Ancan của công ty Triso thì tôi đi kiểm tra tại phòng khám của bệnh viện Medlatec. Tôi kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm thì lúc ấy trong người tôi, khối u đang ở kích thước là 55x51 mm.

Thấy kết quả này thì tôi quyết định phải dùng Ancan để kiểm nghiệm và cũng mong muốn đạt được kết quả là khối u tiêu đi hết. Thế thì tôi uống với liều uống lúc đầu là 6 viên, 8 viên, 10 viên một ngày. Nhưng sốt ruột quá, 2-3 ngày đầu tôi uống như thế, sau tôi tăng lên 20 viên mỗi ngày.

Mới có đến ngày thứ 40 thôi nhưng tôi sốt ruột quá, tôi cũng cứ liều đi khám ở bệnh viện Medlatec thì kết quả cho thấy rằng khối u đang 55x51 mm thì bây giờ chỉ còn 9x6 mm. Thế thì tôi mừng quá. Bác sĩ có giải thích là: “Cô ơi, cô có khối u xơ tử cung thật, nhưng mà nó chỉ nhỏ dưới 1 cm, nhỏ hơn cả hạt nhãn, nên cô không phải lo lắng gì nữa”. Trước hết là tôi thoát không phải mổ và có cơ hội rằng sẽ triệt được khối u. Bởi vì, nó đang to như thế, uống Ancan vào mà nó tiêu đến như vậy thì mình uống tiếp sẽ có cơ hội tiêu hết hoàn toàn. Thế là tôi tiếp tục uống.

Tôi hạ xuống 15 hoặc 16 viên mỗi ngày. Sau đó một thời gian thì tôi đi kiểm tra tiếp thì kích thước khối u lúc bấy giờ 6x12 mm, đó là vào tháng 7 năm 2015.

Vì vậy, tôi rất là vui mừng và tiếp tục uống. Tôi uống tiếp cho đến 6 tháng sau, vào ngày 5/1/2016, tôi đi kiểm tra cũng ở bệnh viện Medlatec, thì kết quả siêu âm lần này đã làm tôi sướng vui đến phát khóc lên được. Vì đúng là sau 9 năm, lần đầu tiên tôi được cầm trên tay phiếu kết quả mà không còn chữ u xơ tử cung hiện lên trong phần kết luận nữa. Và toàn bộ trắng hết, cái gì cũng bình thường, cũng tốt.

Và các bác sĩ ở đó không nghĩ trước đây tôi có tiền sử bệnh u xơ tử cung với kích thước to như vậy. Thế là các bạn ấy bảo là không có gì hết, kết quả tuyệt vời lắm. Mình thấy phần kết luận trắng hết, không có chữ u xơ tử cung như thế này thì mình rất hạnh phúc.

ANCAN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

AnCan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u do tác nhân oxy hóa.

Lời chia sẻ chân tình của các bệnh nhân đã vượt qua Ung thư tử cung 5

Thành phần chính của Ancan là những hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược quý ở nước ta, giúp khử các gốc tự do, thải độc đồng thời tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch. Những hoạt chất này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa hình thành khối u theo nhiều cơ chế khác nhau.

Cụ thể, đối với bệnh nhân ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, các thành phần có trong Ancan sẽ tác động đến cơ thể bệnh nhân theo các cơ chế sau:

 • Curcumin (tinh chất của củ nghệ vàng):

Curcumin có tác dụng chống oxy hóa (quét dọn các gốc tự do), chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung.

Curcumin có thể phong bế một số hóa chất độc không cho xâm lấn vào tận trong tế bào lành. Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm ngừng quá trình chết theo chương trình (apoptosis) của tế bào ung thư mà không có ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành.

Curcumin ức chế protein-kinase C (PKC), là enzym đóng vai trò trong ung thư. Ức chế không cho PKC chuyển tín hiệu sẽ làm chậm sự tăng sinh tế bào ung thư. Một phần curcumin phong bế được tín hiệu PKC nhờ tác dụng mạnh chống oxy hóa và tham gia chống ung thư (tức chống hư hại ADN, chống hoạt hóa gene gây ung thư, chống độc tính của tia xạ làm hư hại ADN).

Curcumin làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), hiện tượng này khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng curcumin ức chế được sự tạo tân mạch. Curcumin tạo tân mạch, các enzym này cần có kim loại để hoạt hóa: curcumin tạo phức với Fe và Cu nên ức chế metalloprotein và ngăn chặn được di căn của khối u, trong đó có ung thư cổ tử cung.

Nếu dùng đều đặn với liều cao, curcumin sẽ có tác dụng làm giảm độc tính của các thuốc chống ung thư loại gây hoạt hóa NF-kB và của chiếu tia. Do đó, curcumin có tác dụng giảm thiểu các tác dụng phụ của quá trình hóa trị và xạ trị, bảo vệ các tế bào lành.

Phối hợp EGCG (trong Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào ung thư hơn. Đây là hai chất có trong thành phần của Ancan.

 • Trà xanh

Lá trà xanh (Camellia sinensis) chứa các Polyphenol (Catechin) góp phần phòng ngừa và điều trị ung thư, chống oxy hóa.

Trong trà xanh, EGCC có hàm lượng nhiều nhất (237ml trà chứa 30-130 mg EGCG). EGCG là hoạt chất polyphenol chính chống ung thư, trong đó có phòng chống di căn và tái phát ung thư cổ tử cung.

Phối hợp EGCG (trong Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào ung thư hơn. Đây là hai chất có trong thành phần của Ancan.

 • Linh chi

Lượng polysaccharid có trong Linh chi giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng chức năng gan, phòng và diệt các tế bào ung thư. Linh chi hoạt hóa đại thực bào làm tăng hiệu lực chống u, chống nhiễm khuẩn và chống viêm.

Đặc biệt, Linh chi mang lại hiệu quả cao trong việc chống ung thư nhờ gắn vào các bề mặt của bạch cầu hoặc vào các protein đặc hiệu của huyết thanh dẫn tới hoạt hóa đại thực bào, ức chế sự bám dính và di cư của tế bào ung thư (như ở vú, cổ tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt), ức chế sự lớn lên của tế bào ung thư.

Ngoài ra, linh chi còn chống suy giảm miễn dịch, giảm độc tính của quá trình chiếu tia xạ và hóa trị liệu.

 • Xạ đen

Xạ đen (Celastrus hindsii) điều hòa hoạt huyết, tiêu viêm giải độc, tăng sức đề kháng giúp ăn ngon ngủ tốt, phòng ngừa và hỗ trợ ung thư, hạn chế phát triển khối u.

Trong dân gian Việt nam, Xạ đen thường được dùng uống để tăng sức đề kháng, điều trị các khối u, lở loét, tiêu độc...

Theo Học viện Quân Y Việt Nam, Xạ đen dùng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng.

 • Pine Bark Extract (Thông đỏ)

Là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây Thông (Pinus mirum), có chứa 85% proanthocyanidin, 40 hợp chất hoạt tính sinh học, có tác dụng làm chậm sự tăng sinh của tế bào ung thư cổ tử cung, buồng trứng, vú, bệnh bạch cầu.

Đây là nhóm lớn của flavonoid với tính chất chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần tác dụng của vitamin C và hơn 50 lần so với vitamin E. Do đó có tác dụng chống oxy hóa mạnh đồng thời ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư).

 • Rau má

Rau má còn điều biến miễn dịch, nên ngăn ngừa ung thư. Rau má kích thích sự chết theo chương trình (apoptosis) của một số dòng tế bào thần kinh, có tác dụng chống tăng sinh ở tế bào sarcom sợi, các khối u trên cơ thể.

 • Selen

Se kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.

Selen cảm ứng sự chết theo chương trình (apoptosis) của tế bào u. Protein-kinase C của chu trình tế bào ung thư bị ức chế mạnh bởi Se.

 • Bioperin

Là tinh chất của hạt Hồ Tiêu (Piper nigrum) có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu xuất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8 – 20 lần.

 • Các vitamin B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

Các Vitamin này là những hợp chất không thể thiếu, thúc đẩy chuyển hóa năng lượng của tế bào, tham gia vào tổng hợp các hormon, củng cố hệ thần kinh trung ương, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ANCAN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG, U XƠ TỬ CUNG

Để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân mắc khối u hay ung thư cổ tử cung nên:

 • Ngày uống 6 - 9 viên trong 3 tháng đầu
 • Các tháng tiếp theo uống duy trì 4 viên/ ngày
 • Giờ uống vào 4 giờ chiều sáng và 11 giờ đêm (có thể uống trước 1- 2 giờ)

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng/ cơ địa của mỗi người.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop