Hành trình chiến đấu với U gan của chị Trần Thị Chiên (Yên Khánh, Ninh Bình)

NIỀM VUI ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ GAN TRẦN THỊ CHIÊN (NINH BÌNH)

Tôi bị ung thư gan mấy năm nay và có uống sản phẩm Ancan của công ty. Dạo này tôi đã khỏi bệnh và đã đi làm đồng được.

Quá trình bị bệnh là cách đây 3 năm tôi đi khám, họ bảo tôi là bị ung thư gan. Tôi đi điều trị nhiều ở các bệnh viện, bệnh không thuyên giảm. Vậy là tôi về có gặp được chị Liên nhà thuốc, tôi đến kể bệnh cho chị và chị bán Ancan cho. Tôi uống cứ dần dần là hồi phục và khỏe, tôi đi làm đồng rất tốt. Từ đợt đấy đến giờ tôi không uống thuốc tây, mà chỉ uống Ancan 2 năm nay rồi. Cứ mỗi ngày tôi uống đều 6 viên, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Tôi thấy rất có hiệu quả.

Hành trình chiến thắng tử thần của Bệnh nhân ung thư gan Trần Thị Chiên (Khánh Thủy - Yên Khánh – Ninh Bình) 1

Vượt qua được căn bệnh ung thư gan là niềm vui của cả chị và cả gia đình

Khi tôi mới phát hiện bệnh, đầu tiên tôi thấy trong người cứ khó chịu, bắt đầu da cứ vàng, mắt vàng. Vậy sau tôi đi khám, họ bảo tôi bị xơ gan. Đầu tiên là xơ gan, về sau họ bảo có hiện tượng ung thư, tôi cứ đi viện nọ viện kia, thuốc tây không khỏi. Cuối cùng tôi kể với chị Liên, tôi bảo bệnh tôi vậy. Vậy là chị bán Ancan cho, uống dần dần người khỏe ra. Tôi không uống thuốc tây nữa mà cứ mỗi Ancan tôi uống. Từ ngày đấy đến giờ, tôi đã đi làm đồng được rồi.

Khi sử dụng Ancan, tôi thấy trong người dễ chịu hơn nhiều. Đầu tiên họ cứ bảo là cứ thuốc tây mà uống, nhưng tôi bảo thôi giờ không uống thuốc tây nữa, chuyển sang uống Ancan này vừa mát mà đi lại dễ.

Sức khỏe tôi giờ đã ổn định, cách đây 1 năm tôi đã đi làm đồng được. Trước thì tôi không đi làm đồng, bây giờ tôi đi làm đồng được, cứ lao động bình thường. Tôi vẫn uống Ancan thường xuyên.

Từ đợt đấy đến giờ, tôi vẫn duy trì uống Ancan. Với bệnh tật của tôi, sử dụng Ancan rất có hiệu nghiệm, nó đã đem đến hạnh phúc cho nhà tôi.

Video clip: Chị Trần Thị Chiên chia sẻ về hành trình vượt qua căn bệnh Ung thư gan

ANCAN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN

AnCan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u do tác nhân oxy hóa. Đối với các bệnh nhân đang điều trị các bệnh lý về gan, đặc biệt là ung thư gan, Ancan giúp đào thải độc tố, tốt cho gan, giúp chóng lành các tổn thương và bảo vệ gan.

ancan hỗ trợ điều trị ung thư gan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

Thành phần chính của Ancan là những hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược quý ở nước ta. Những hoạt chất này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa hình thành khối u theo nhiều cơ chế khác nhau.

Cụ thể, đối với bệnh nhân ung thư gan, các thành phần có trong Ancan sẽ tác động đến cơ thể bệnh nhân theo các cơ chế sau:

 • Xạ đen

Xạ đen (Celastrus hindsii) điều hòa hoạt huyết, tiêu viêm giải độc, tăng sức đề kháng giúp ăn ngon ngủ tốt, phòng ngừa và hỗ trợ ung thư, hạn chế phát triển khối u, hỗ trợ điều trị ung thư.

Trong dân gian Việt nam, Xạ đen thường được dùng uống để tăng sức đề kháng, điều trị các khối u, lở loét, tiêu độc...

Theo Học viện Quân Y Việt Nam, Xạ đen có tác dụng tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, tăng sức đề kháng, giúp ăn ngủ tốt, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư gan và các loại ung thư khác, hạn chế phát triển khối u.

 • Linh chi

Lượng polysaccharid có trong Linh chi giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng chức năng gan, phòng và diệt các tế bào ung thư. Linh chi hoạt hóa đại thực bào làm tăng hiệu lực chống u, chống nhiễm khuẩn và chống viêm.

Đặc biệt, Linh chi mang lại hiệu quả cao trong việc chống ung thư nhờ gắn vào các bề mặt của bạch cầu hoặc vào các protein đặc hiệu của huyết thanh dẫn tới hoạt hóa đại thực bào, ức chế sự bám dính và di cư của tế bào ung thư ở các cơ quan trong cơ thể, ức chế sự lớn lên của tế bào ung thư.

Linh chi có tác dụng hạn chế di căn, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư gan, điều hòa men gan.

Ngoài ra, linh chi còn chống suy giảm miễn dịch, giảm độc tính của quá trình chiếu tia xạ và hóa trị liệu.

 • Curcumin (tinh chất của củ nghệ vàng):

Curcumin có tác dụng chống oxy hóa (quét dọn các gốc tự do), chống viêm, phòng và hỗ trợ điều trị khối u, ung thư.

Curcumin có thể phong bế một số hóa chất độc không cho xâm lấn vào tận trong tế bào lành. Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm ngừng quá trình chết theo chương trình (apoptosis) của tế bào ung thư mà không có ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành.

Curcumin ức chế protein-kinase C (PKC), là enzym đóng vai trò trong ung thư. Ức chế không cho PKC chuyển tín hiệu sẽ làm chậm sự tăng sinh tế bào ung thư. Một phần curcumin phong bế được tín hiệu PKC nhờ tác dụng mạnh chống oxy hóa và tham gia chống ung thư (tức chống hư hại ADN, chống hoạt hóa gene gây ung thư, chống độc tính của tia xạ làm hư hại ADN).

Curcumin làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), hiện tượng này khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng curcumin ức chế được sự tạo tân mạch. Curcumin tạo tân mạch, các enzym này cần có kim loại để hoạt hóa: curcumin tạo phức với Fe và Cu nên ức chế metalloprotein và ngăn chặn được di căn của khối u.

Nếu dùng đều đặn với liều cao, curcumin sẽ có tác dụng làm giảm độc tính của các thuốc chống ung thư loại gây hoạt hóa NF-kB và của chiếu tia. Do đó, curcumin có tác dụng giảm thiểu các tác dụng phụ của quá trình hóa trị và xạ trị, bảo vệ các tế bào lành.

Phối hợp EGCG (trong Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào ung thư hơn. Đây là hai chất có trong thành phần của Ancan.

 • Trà xanh

Lá trà xanh (Camellia sinensis) chứa các Polyphenol (Catechin) góp phần phòng ngừa và điều trị ung thư, chống oxy hóa.

Trong trà xanh, EGCC có hàm lượng nhiều nhất (237ml trà chứa 30-130 mg EGCG). EGCG là hoạt chất polyphenol chính chống ung thư.

Phối hợp EGCG (trong Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào ung thư hơn. Đây là hai chất có trong thành phần của Ancan.

 • Pine Bark Extract (Thông đỏ)

Là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây thông đỏ, có tác dụng làm chậm sự tăng sinh của các tế bào. Tinh chất thông đỏ giúp ngăn ngừa ung thư do tính chống oxy hóa mạnh.

 • Rau má

Rau má có tác dụng chống tăng sinh ở tế bào sarcom sợi, các khối u trên cơ thể.

 • Selen

Se kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.

 • Bioperin

Là tinh chất của hạt Hồ Tiêu (Piper nigrum) có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu xuất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8 – 20 lần.

 • Các vitamin B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

Các Vitamin này là những hợp chất không thể thiếu, thúc đẩy chuyển hóa năng lượng của tế bào, tham gia vào tổng hợp các hormon, củng cố hệ thần kinh trung ương, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ANCAN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ GAN

Để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân bị xơ gan, ung thư gan,… nên:

 • Ngày uống 6 - 9 viên trong 3 tháng đầu.
 • Các tháng tiếp theo uống duy trì 4 viên/ ngày.
 • Giờ uống: nên uống vào 4 giờ chiều, 11-12 giờ đêm (Nếu giờ này muộn quá, bệnh nhân có thể uống trước 1-2 giờ).

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng/ cơ địa của mỗi người.

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top