Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Giải đáp thắc mắc ung thư dạ dày có chữa được không?

Tại Việt Nam, ung thư dạ dày thuốc nhóm ung thư thường gặp nhất. Khi mắc căn bệnh này câu hỏi thường được đặt ra là ung thư dạ dày có chữa được không. Thực tế để trả lời câu hỏi này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Xin mời bạn đọc đón đọc bài viết này để hiểu rõ hơn câu trả lời.

Tìm hiểu chung về ung thư dạ dày là gì?

Ung thư dạ dày là tình trạng mà các tế bào tại dạ dày bị phân chia và phát triển một cách bất thường. Chúng không phát triển đủ trưởng thành như tế bào khỏe mạnh khác để chết đi mà chỉ phát triển lưng chừng không thể hoàn thành các nhiệm vụ bình thường, từ đó chúng không thể chết đi theo đúng quy luật mà cứ thể nhanh lên nhanh chóng và tạo thành khối u trong dạ dày.

Khối u trong dạ dày này ngày càng lớn, phá hủy hệ thống miễn dịch, cản trở chức năng của dạ dày, đến giai đoạn cuối chúng xâm lấn và di căn theo đường máu và hạch bạch huyết đến các cơ quan lân cận khác.

Vậy khi mắc căn bệnh ung thư dạ dày có chữa được không và phương pháp điều trị căn bệnh này như thế nào?

Cây thuốc nam chữa ung thư dạ dày nào tốt?

Trả lời thắc mắc ung thư dạ dày có chữa được không?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến căn bệnh ung thư dạ dày, trong đó thắc mắc ung thư dạ dày ác tính có chữa được không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Vì thế, chúng tôi xin giải đáp với bạn đọc như sau: Thực tế, ung thư dạ dày có thể chữa khỏi được nhưng nó phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế không phải trường hợp nào mắc ung thư dạ dày cũng có thể chữa khỏi được. Đối với các trường hợp mắc ung thư dạ dày có thể chữa khỏi, có tiên lượng tốt nhất như sau:

hotline
  • Người bệnh phát hiện ra bệnh sớm, khi bệnh mới ở giai đoạn đầu, khi khối u chưa lây lan mà vẫn còn khu trú tại niêm mạc dạ dày

  • Tuổi tác, sức khỏe bệnh nhân còn tốt, đủ điều kiện tiếp nhận phác đồ điều trị của bác sĩ

  • Lựa chọn được đơn vị uy tín, có phác đồ điều trị phù hợp nhất

Nhìn chung ung thư dạ dày có chữa được không phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó tiên lượng chữa khỏi cao khi bệnh nhân phát hiện bệnh sớm, khối u còn nhỏ và chưa di căn. Vậy ung thư dạ dày di căn có chữa được không?

Thực tế, đối với trường hợp ung thư dạ dày đã di căn, phác đồ điều trị chữa khỏi hoàn toàn là rất khó, đa số bác sĩ sẽ điều trị để bệnh nhân kéo dài tuổi thọ lâu nhất có thể. Tỷ lệ bệnh nhân bị ung thư dạ dày di căn sống được từ trên 5 năm lúc này chỉ chiếm 6%.

Triệu chứng ung thư dạ dày và cách phòng bệnh đơn giản nhất

Điều trị ung thư dạ dày hiệu quả nhất

Một yếu tố quan trọng “ung thư dạ dày có chữa được không” chính là phương pháp điều trị bệnh. Hiện nay, điều trị ung thư dạ dày được các bác sĩ phối hợp nhịp nhàng giữa phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ngoài ra, muốn đạt hiệu quả điều trị cao nhất các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân sử dụng sản phẩm có chứa các hoạt chất vàng nổi tiếng trong điều trị ung thư như: Fucoidan, Betgalucan hay Cao Sâm Báo…

Vì thế, dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được đông đảo bệnh nhân tin dùng hiện nay là Ancan Fucoidan. Ancan Fucoidan có chứa đầy đủ các hoạt chất kể trên giúp:

  • Tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào lạ - Tế bào ung thư. Đồng thời ngăn sự tăng sinh mạch máu - nguồn viện trợ dinh dưỡng nuôi khối u phát triển. Từ đó làm chậm quá trình phát triển của ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư di căn và tái phát.

  • Tăng cường đề kháng, giúp bệnh nhân ung thư có đủ sức khỏe điều trị bệnh, đặc biệt giúp quá trình phẫu thuật hay hóa xạ trị trở nên nhẹ nhàng hơn. Đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả điều trị bệnh

  • Hỗ trợ dinh dưỡng giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.

Khi nào cần cắt ung thư dạ dày và các phương pháp cơ bản

Sử dụng Ancan Fucoidan kết hợp với phác đồ điều trị ung thư dạ dày sẽ giúp bệnh nhân đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, giúp bệnh nhân ở giai đoạn sớm có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn và bệnh nhân đã ở giai đoạn di căn đạt kết quả kéo dài tuổi thọ, sống khỏe lâu nhất.

Như vậy, câu hỏi ung thư dạ dày có chữa được không đã được giải đáp cụ thể. Bệnh nhân đừng quên sử dụng Ancan Fucoidan ngay hôm nay để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất, chi tiết liên hệ theo số  0899181998 để được tư vấn chi tiết hơn. 

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop