Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Ung thư tuyến giáp không còn là nỗi lo sợ của cha xứ Nguyễn Văn Đoàn

Cha xứ Nguyễn Văn Đoàn hiện đang là cha xứ của Giáo xứ Đồng Văn, Hà Nam. Khi chúng tôi đến nhà thờ thăm Cha, với tính cách hiền lành, chân thật của một bậc cha xứ, Cha điềm đạm chia sẻ với chúng tôi về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh lý ung thư tuyến giáp

Khi về đây được một năm thì tôi phát hiện mình mắc bệnh ung thư tuyến giáp. Đầu tiên, tôi thấy nói giọng khàn khàn, hay ho. Sau khi đi kiểm tra thì các bác sĩ nói là có khối u ở tuyến giáp. Vì khối u của mình để cũng lâu rồi, thành ra nó đã chuyển sang giai đoạn ung thư.

Ung thư tuyến giáp không còn là nỗi lo sợ của cha xứ Nguyễn Văn Đoàn 1

Hành trình điều trị bệnh

Tôi chỉ có ra mỗi bệnh viện Ung bướu Hà Nội làm các xét nghiệm, chụp chiếu. Đầu tiên, các bác sĩ có bảo nên phẫu thuật nhưng về sau, bác sĩ lại thấy nếu phẫu thuật sẽ gặp khó khăn, có nhiều trở ngại, gây nguy hiểm tới tính mạng và khuyên tôi đi trị xạ. Nhưng tôi nghĩ trị xạ là biện pháp cuối cùng để giải quyết bệnh của mình.

Rất may cho tôi, khi đấy tôi có gặp ông Điều và được ông ấy giới thiệu về Ancan. Tôi đã uống Ancan từ đấy và thấy cơ thể tiến triển tốt hơn nhiều, bệnh ung thư tuyến giáp giảm đi rõ rệt. Suốt 3 năm nay tôi vẫn duy trì uống Ancan. Ngoài ra, các bệnh khác như tiểu đường, mỡ máu, men gan của tôi cũng tiến triển tốt.

Khi phát hiện bệnh ung thư tuyến giáp, khối u bên phải to hơn, kích thước đã 5 - 6cm, còn khối u bên trái thì nhỏ hơn 1cm. Sau khi kiên trì uống Ancan một thời gian, tôi đi tái khám, siêu âm lại thì khối u bên trái đã nhỏ lại còn 0,6cm, bên phải thì đỡ đi rất nhiều, còn 3cm.

hotline

Cũng đã có nhiều người dùng Ancan và cũng đã thấy kết quả rất khả quan. Tôi cũng chỉ cho rất nhiều người bệnh, kể cả những người chưa có bệnh nhưng họ cũng uống để phòng chống rất tốt. Đấy là con đường tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để chống lại các bệnh tật, nhất là căn bệnh ung thư đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay.

Quá trình sử dụng Ancan

Đầu tiên uống thì có hôm tôi uống tới 10 viên, có hôm uống 8 viên 1 ngày, thậm chí có những hôm uống tới 12 viên mỗi ngày. Theo như sự chỉ dẫn thì họ nói mình phải uống liều tấn công để khống chế nó. Bây giờ bệnh ung thư tuyến giáp đã tương đối ổn định, mình uống liều vừa phải, độ 5-6 viên, có hôm thì 4 viên/ 1 ngày.

Ung thư tuyến giáp không còn là nỗi lo sợ của cha xứ Nguyễn Văn Đoàn 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

>>>> Ung thư tuyến giáp nên ăn gì

Hiệu quả sau khi sử dụng Ancan

Khi tôi dùng Ancan được vài tháng thì tôi cảm nhận được những chuyển biến, thấy sức khỏe được tăng cường, cơ thể cảm thấy khỏe hơn.

Tôi vẫn thường đi siêu âm để xem mức độ phát triển của khối u như thế nào, nó dừng lại hay nó nhỏ đi. Thế rồi đi xét nghiệm máu nhằm mục đích kiểm tra luôn các chỉ số về men gan, đường trong máu rồi mỡ máu. Cứ 2-3 tháng tôi lại đi xét nghiệm máu một lần kết hợp với siêu âm tuyến giáp. Gần đây, tôi có làm xét nghiệm lại. Tôi có xét nghiệm cả chức năng tuyến giáp, thấy rằng những chức năng tuyến giáp của mình bây giờ đã trở về bình thường rồi, các chỉ số rất là đẹp so với chỉ số bình thường của người bình thường.

Tôi thấy rằng kể cả những người chưa bị ung thư nếu có điều kiện thì cũng nên uống Ancan này, nó giúp phòng chống ung thư rất tốt. Những người mà mới bắt đầu bị ung thư giai đoạn đầu thì nên dùng Ancan để nó hỗ trợ cho mình, giúp tăng cường sức đề kháng, và hỗ trợ cho việc điều trị rất tốt.

Video clip: Cha xứ Nguyễn Văn Đoàn chia sẻ về hành trình vượt qua căn bệnh Ung thư tuyến giáp

Xem thêm: 

>>>> Thành phần và công dụng của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

>>>> Điều trị ung thư tuyến giáp

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop