Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Giải đáp thắc mắc: Ung thư xương chân có chữa được không?

Ung thư xương chân là căn bệnh ung thư xương nói chung, nhưng nó xuất phát tại vị trí cụ thể là ở khu vực xương chân. Tế bào ung thư phát triển nhanh chóng và không kiểm soát được tại vị trí xương chân.

Vậy ung thư xương chân có chữa được không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ung thư xương là gì?

Giống như nhiều loại ung thư khác, ung thư xương là tình trạng những tế bào bình thường phát triển trái quy luật tạo thành tế bào ung thư. Chúng không chết đi như những tế bào khỏe mạnh mà ngược lại chúng sản sinh với tốc độ nhanh chóng và không thể kiểm soát được.

Các tế bào này nhân lên tạo thành khối u được hình thành ở khu vực xương, cụ thể có thể ở bàn chân hay gót chân nên nó được gọi là ung thư xương bàn chân hay ung thư xương gót chân.

Ngoài ra, ung thư xương có thể xuất hiện khối u ở bất kỳ vị trí nào khác trong toàn bộ hệ thống xương trên cơ thể. 

Thực tế, ung thư xương không phải là căn bệnh thường gặp, tuy nhiên bạn cũng cần biết những thông tin chung về ung thư xương chân hay dấu hiệu ung thư xương chân để có thể nhận biết bệnh sớm khi không may bản thân hay người nhà mắc phải.

Tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn bệnh ung thư xương

Triệu chứng ung thư xương chân biểu hiện thế nào?

Những biểu hiện ung thư xương chân ở giai đoạn đầu khá nghèo nàn, các triệu chứng xuất hiện không quá rõ rệt nên rất khó nhận biết. Những dấu hiệu ung thư xương chân sớm thường chung chung như: đau mỏi chân, xương chân có cảm giác đau và đi lại vận động yếu hơn.

Những triệu chứng ung thư xương chân chỉ rõ rệt và dễ nhận biết khi khối u đã tiến triển lớn hơn, càng giai đoạn muộn thì biểu hiện càng nặng và rõ rệt hơn hẳn. Cụ thể những dấu hiệu ung thư xương chân như sau: 

hotline
  • Xương có cảm giác đau tăng dần, vị trí đau không chỉ ở xương chân khu vực có khối u mà nó còn lan sang cả các vùng lân cận như cẳng bẹn hay hông và lưng…

  • Vị trí xương bị đau còn có thêm biểu hiện sưng tấy 

  • Cơ thể kèm theo dấu hiệu sốt nhẹ và người mệt mỏi

  • Cân nặng tụt giảm nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân

  • Xương giòn dễ gãy hơn bình thường

  • Khối hạch cứng, rắn trong các xương dài của các chi nổi hạch và có thể sờ thấy các hạch đó được.

Đó là biểu hiện của căn bệnh ung thư xương, đặc biệt đối với ung thư xương chân. Nhìn chung trong tất cả các dấu hiệu kể trên thì dấu hiệu đau nhức vẫn là dấu hiệu chính.

Bệnh ung thư xương hàm có nguy hiểm không?

Căn bệnh ung thư xương chân có chữa được không?

Câu hỏi ung thư xương chân có chữa được không nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Thực tế ung thư xương nói chung hay ung thương xương chân nói riêng đều là căn bệnh ung thư quái ác ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người nếu như không được điều trị kịp thời. 

Tuy nhiên nếu phát hiện bệnh kịp thời bệnh nhân hoàn toàn có cơ hội điều trị thành công. Nhìn chung tỷ lệ sống được trên 5 năm của bệnh nhân ung thư xương chân chiếm khoảng 50%.

Tùy từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ có phác đồ phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Đặc biệt, nếu muốn nâng cao hiệu quả điều trị ung thư xương các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân sử dụng kết hợp Ancan Fucoidan trước, trong và sau quá trình điều trị để:

  • Xây dựng nền tảng sức khỏe tốt, tăng cường đề kháng nhờ Betaglucan giúp cơ thể tiếp nhận điều trị được thuận lợi nhất, đồng thời hạn chế được tối đa tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị.

  • Sản phẩm chứa Fucoidan giúp hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư sót lại trong quá trình phẫu thuật hay hóa xạ trị, giúp tìm kiếm và tiêu diệt tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến những tế bào khỏe mạnh khác. Đặc biệt giúp ngăn chặn ung thư di căn và tái phát trở lại.

  • Sau quá trình điều trị dùng Ancan Fucoidan sẽ giúp bệnh nhân tăng cường dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhờ hoạt chất Cao Sâm Báo có trong sản phẩm. 

Tới đây câu hỏi ung thư xương chân có chữa được không đã được giải đáp. Đồng thời, bệnh nhân ung thư xương muốn nâng cao hiệu quả điều trị đừng quên sử dụng ngay Ancan Fucoidan từ hôm nay. Liên hệ chi tiết theo số  0899181998 để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể. 

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop