Bác sĩ Phương Thảo không còn lo lắng về bệnh suy tuyến giáp nhờ giải pháp thảo dược

Bác sỹ Bùi Thị Phương Thảo (68 tuổi) nguyên trưởng khoa Vi sinh bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương đã không còn lo lắng về căn bệnh suy tuyến giáp sau một thời gian dài nỗ lực và kiên trì sử dụng giải pháp chiết xuất từ thảo dược.

Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, trên môi cô luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc. Ba mươi hai năm gắn bó với chiếc áo blouse trắng, với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chưa khi nào cô Thảo nghĩ rằng mình sẽ rơi vào hoàn cảnh lo lắng về bệnh tật.

Bắc sĩ Bùi Thị Phương Thảo

Bác sĩ Phương Thảo chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi nỗi lo bệnh suy tuyến giáp 

Sau khi nghỉ hưu có lẽ là quãng thời gian buồn nhất trong cuộc đời của cô khi vừa bị viêm gan, xơ gan vừa bị suy tĩnh mạch và suy tuyến giáp khiến cô lâm vào tình trạng sức khỏe suy yếu nghiêm trọng. Khi ấy cô rất bế tắc và bi quan, cô Thảo đã từng viết sẵn những lời di chúc sớm cho chồng con phòng khi có chuyện bất trắc xảy ra với mình.

Tuy nhiên được chồng là bác sỹ Trần Kim Văn luôn bên cạnh động viên, chia sẻ đã giúp cô Thảo có thêm động lực và quyết tâm chữa bệnh. Sau một thời gian dài điều trị ở khoa nội tiết bệnh viện Bạch Mai nhưng sức khỏe không được cải thiện khiến vợ chồng cô rất lo lắng.

Tình cờ trong một lần vào mạng cô Thảo đọc được thông tin về giải pháp Ancan chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý như Curcumin (tinh chất củ nghệ vàng), xạ đen, linh chi, thông đỏ,… có khả năng hỗ trợ điều trị suy tuyến giáp rất hiệu quả mà nhiều bệnh nhân đã và đang sử dụng. Cô và chồng vốn là các bác sĩ có thời gian công tác trong ngành y lâu năm nên tìm hiểu rất kĩ về các thành phần, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cô đã liên hệ mua uống thử 1 tháng

Cô Thảo cho biết: “Sau 1 tháng uống Ancan theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì tôi thấy rất hiệu quả. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên không gây bất kì tác dụng phụ nào, tôi thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều có thể tự đi cầu thang mà không cần người dắt như trước đây, phù nề cũng giảm đi, nhịp tim ổn định, mệt mỏi không còn nữa. Sau khi uống hết 1 tháng tôi gọi điện mua tiếp để sử dụng. Sau 6 tháng uống Ancan và 1 viên nội tiết thì vừa rồi xét nghiệm lại chỉ số TSH của tôi chỉ có hơn 1 phẩy thôi nên nếu như tôi bỏ liều nội tiết đi vẫn có thể được. Uống các sản phẩm này có hiệu quả tốt nên các bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt Đới cũng khuyên tôi nên tiếp tục theo con đường này. Hiện tại tôi đã mua Ancan để dùng đủ 1 năm. Tôi  sẽ uống đến khi có thể bỏ được thuốc nội tiết thì mới yên tâm….”.

hotline

Sau khi nghỉ công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, cô Bùi Thị Phương Thảo cùng chồng của mình là bác sỹ Trần Kim Văn vẫn tiếp tục sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người bằng một phòng khám ngay tại quê nhà. Với nghị lực của một bác sỹ, cô luôn kiên trì điều trị bệnh của mình. Nỗ lực của cô, chính là lời động viên ý nghĩa nhất, mang đến hi vọng và niềm tin cho những bệnh nhân mắc suy tuyến giáp.

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop