Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Kiên trì sử dụng giải pháp hỗ trợ Ancan, 4 nhân tuyến giáp của chị Nga giờ đã không còn

Chị Nguyễn Thị Hồng Nga (57 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) là một bệnh nhân bị nhân tuyến giáp. Sau một quá trình điều trị, hiện nay các nhân tuyến giáp đã tiêu hết, sức khỏe của chị Nga đã ổn định. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về kinh nghiệm vượt qua căn bệnh nhân tuyến giáp.

nhan-tuyen-giap-lanh-tinh-co-nga-1

Quá trình phát hiện và điều trị

“Trước đây, năm 2010, tôi bị bệnh tiểu đường. Đi kiểm tra toàn bộ sức khỏe ở bệnh viện Việt - Sing. Khi kiểm tra, siêu âm đến tuyến giáp thì phát hiện ra là tôi có 2 cái nhân tuyến giáp ở thùy trái, phía sâu ở dưới, phải ngửa hết ra mới thấy được. Thế hôm sau kiểm tra lại, lại thấy 2 nhân bên này nữa. Như vậy 4-5 cái nhân liền chứ không phải chỉ có 2 cái. Kích thước của nhân tuyến giáp cũng tương đối rồi. Lúc ấy tôi rất là lo lắng. Ở bệnh viện Việt Sing, giáo sư có cho tôi uống viên về tuyến giáp rất là nhỏ. Mỗi ngày uống 1 viên, nhưng cứ mỗi lần uống vào là mệt lắm, không thể chịu được. Tôi cũng đi tìm nhiều nơi để điều trị. Nhưng sau 2 năm điều trị Tây Y thì cũng không thấy sức khỏe ổn hơn".

Quá trình sử dụng Ancan

“Rất may là trong một lần nói chuyện với một người bạn của tôi, anh ấy là hiệu trưởng trường Lê Hồng Phong. Anh ấy đã dẫn tôi đến gặp bên công ty Triso, được biết công ty đã cho ra mắt một sản phẩm mới là Ancan. Anh bảo: “Thôi thì trước tiên em cứ uống Ancan đi, em uống xem có đỡ mệt hơn không. Thứ nhất, nó sẽ hỗ trợ cho em đỡ mệt về tiểu đường. Thứ hai, cái viên tuyến giáp nó làm em mệt thì em thử uống Ancan xem nó có đỡ không".

Thế thì tôi uống vào thì tôi thấy khỏe, dần dần khỏe lên và không còn phải đi cấp cứu nhiều nữa. Tôi đi khám, đi siêu âm lại thì kết quả hết sạch nhân tuyến giáp. Và tôi thấy cũng khỏe lên rất nhiều. Tôi uống Ancan thì nhận thấy sức khỏe được tăng cường lên. Lúc bấy giờ, niềm vui sống đã trở lại.

hotline

Từ cái khối u tuyến giáp, nó sẽ gây nên cơn nhịp (tim) nhanh rất là nhiều. Cho nên khi mọi người bị nhân tuyến giáp thì cần chú ý rất dễ có cơn nhịp nhanh. Nhân tuyến giáp gây rối loạn nhịp tim, không những thế tiểu đường cũng tăng cao, ảnh hưởng đến nhiều thứ trong cơ quan nội tạng của mình. Khi không còn nhân tuyến giáp thì nhịp tim của mình cũng dần ổn định, gan của mình không còn bị nhiễm mỡ nữa, khi đó bệnh tiểu đường của mình cũng giảm đi. Bây giờ thì tôi khỏi nhân tuyến giáp, gan không nhiễm mỡ nữa cho nên da dẻ trắng trẻo trở lại. Khi mà các nội tạng của mình tốt thì mình không bị huyết áp cao hay huyết áp thấp nữa".

Xem thêm: Video clip chia sẻ của chị Nga về quá trình điều trị nhân tuyến giáp

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop