Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh cường giáp sau 10 năm của chị Bích Hạnh

Chị Đoàn Thị Bích Hạnh (48 tuổi, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng) là một bệnh nhân bị cường giáp gần mười năm. Sau một quá trình điều trị, hiện nay các khối u tuyến giáp đã tiêu gần hết, sức khỏe của chị ổn định. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hạnh về kinh nghiệm vượt qua căn bệnh cường giáp.

1. Quá trình phát hiện và điều trị

“Tôi bị bướu cố cách đây gần chục năm nhưng là bướu lành nên cũng không chữa trị gì. Đến khoảng một năm gần đây thấy cổ to và mắc nghẹn, tôi mới đi khám ở bệnh viện 108, bác sỹ bảo bị cường giáp và kê cho tôi một tháng thuốc tây. Sau khi uống hết tôi đi kiểm tra lại nhưng mà không lên Hà Nội nữa mà tôi kiểm tra ở Hải Phòng, thì thấy cái cường giáp đã hết rồi tuy nhiên còn bị nang nước bên trái và nhân đặc bên phải, kích thước nhân khoảng 17,8 mm nên tôi lo lắm”.

Chị Đoàn Thị Bích Hạnh

2. Quá trình sử dụng Ancan

“Tình cờ tôi tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm Ancan này rất tốt và nhiều người uống người ta hồi âm rất hiệu quả. Thế nên tôi mới quyết định mua về dùng thử. Cứ 8h sáng, uống 3 viên Ancan với lại 3 viên An giáp. Khoảng 4h chiều lại uống 3 viên nữa, nghĩa là ngày chỉ 6 viên Ancan thôi. Mới đầu sử dụng Ancan mình thấy người khác lắm, đi tiểu thì nước nó màu vàng đục.

Ancan

Trước đây uống thuốc tây nóng lắm, người rất khó chịu, bứt rứt mà hai nữa là người mình hay bị như kiểu tiền đình, nó choáng. Thế nhưng từ khi uống Ancan được 2 tháng mình thấy cơ thể nhẹ nhõm và ngủ rất sâu giấc, ăn uống cảm giác ngon miệng. Triệu chứng nghẹn, ọe khan, vướng ở cổ cũng giảm dần và hiện tại nó hết nghẹn từ bao giờ mình cũng không biết nữa.

Không những thế khối u trước kia nổi lên rất to ai cũng nhận ra thì đến nay nhiều người nhìn vào không biết tôi bị bướu cổ vì nó đã tiêu giảm rất nhiều. Uống hết tháng thứ 2, tôi bắt đầu đi kiểm tra lại,  kết quả khối u giảm từ 17,5 mm  xuống còn 7,8 mm, nang nước thì tiêu hết chỉ còn cái nhân đặc, cái nhân đặc ấy thì nó đã tiêu đi mất khoảng 10 mm rồi. Tôi đặt mua thêm 2 tháng nữa. Uống hết 4 tháng, đến ngày 24/1 vừa rồi mình đi kiểm tra lại thì thấy nó giảm đi nhiều lắm bây giờ còn có 4,6 mm thôi, tôi rất mừng và sẽ quyết tâm kiên trì dùng Ancan đến khi khỏi bệnh”.

kết quả set nghiệm

kết quả sau 2 tháng uống ancan

kết quả sau 2 tháng uống ancan

Kết quả sau 4 tháng sử dụng

Kết quả sau 4 tháng sử dụng

3. Lời khuyên dành cho các bệnh nhân mắc bệnh lý tuyến giáp

“Tôi đã là người sử dụng qua Ancan rồi thì tôi cũng muốn khuyên những ai bị nhân tuyến giáp nên tham khảo kỹ những thông tin về sản phẩm mình dùng xem thành phần là gì có hợp với mình không thì mới quyết định sử dụng. Theo bản thân tôi thấy thuốc nam rất tốt lại lành tính nên tôi lựa chọn sử dụng bởi tôi tìm hiểu thì thấy biện pháp mổ nó chỉ rút gọn và nhanh lúc ấy thôi nhưng về lâu dài kiểu gì nó cũng lên lại cho nên là những người bệnh nhân mà bị tuyến giáp tôi khuyên nên dùng Ancan rất tốt.

Về chế độ dinh dưỡng thì tất cả các loại chế phẩm từ đậu nành, rau bắp cải, giá đỗ không được dùng. Các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt chó, thịt trâu là không nên ăn. Các loại sữa rồi trứng thì tôi hạn chế ăn lắm. Bên cạnh đó để khỏe mạnh dẻo dai, tinh thần thoải mái tôi tập erobic, thể dục thẩm mỹ,…Thực hiện theo chế độ này, giờ sức khỏe của tôi rất ổn định nên cảm thấy rất mừng”.

>> Xem thêm video: Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh cường giáp sau 10 năm của chị Bích Hạnh

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top