Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Khối u vòm họng 7,2 cm của bác Nguyễn Trọng Điều giờ đây đã không còn

Năm nay dù đã 69 tuổi nhưng chắc hẳn khi gặp bác Nguyễn Trọng Điều (Thường Tín, Hà Nội) ít ai nghĩ rằng bác đã đến độ tuổi “thất thập cổ lai hy” bởi trông bác vẫn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Nhìn ngoại hình và dáng dấp của bác, mọi người sẽ ngỡ bác chỉ mới bước vào tuổi trung niên. Và đặc biệt hơn nữa, nếu biết rằng bác đã từng là bệnh nhân Ung thư vòm họng, chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khi chúng tôi đến thăm nhà, bác Điều niềm nở đón tiếp chúng tôi và vui mừng chia sẻ về những chiến tích của mình trong quá trình chiến đấu với căn bệnh Ung thư vòm họng.

Hành trình chiến thắng tử thần Ung thư vòm họng của bác Nguyễn Trọng Điều 1

Nhờ những dấu hiệu bệnh lý nào mà bác phát hiện mình bị bệnh?

Năm 2009, đầu tiên mình có dấu hiệu ngứa họng và nuốt nước bọt hơi khó. Mình đi khám kiểm tra thì phát hiện có khối u vòm họng. Một tháng sau, tự nhiên ở sau lưng cũng sinh ra một khối u nữa. Do khối u vòm họng, mình bị câm, không nói được 5 lần. Còn khối u ở lưng thì khiến mình nằm không ngủ được, phải nằm nghiêng hoặc nằm sấp, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Cảm nhận của bác khi biết mình bị bệnh như thế nào?

Khi phát hiện, tôi rất buồn và bi quan. Cái khối u của mình, trước khi mình bị câm nó ở trạng thái từ 4 đến 5cm, nhưng khi phồng lên khoảng chừng 6,7 đến 7,2 cm là mình câm luôn. Mình bị câm 5 lần. Còn khối u sau lưng thì to như quả trứng, sau khi mổ, khối u vẫn tái phát trở lại và hình thành khối u thứ hai, khiến mình rất lo sợ, không nằm được, gặp nhiều khó khăn.

Khi bác uống Ancan thì căn bệnh ung thư vòm họng của bác có sự thay đổi như thế nào?

Khi uống Ancan thì khối u sau lưng giảm dần và giờ đã phẳng luôn. Đặc biệt, khối u vòm họng 100% bây giờ đi sinh thiết, chụp chiếu ở các bệnh viện thì không còn. Nghĩa là bây giờ, khối u vòm họng của mình đã điều trị thành công. Đến giờ này, nhiều người nói bảo giọng nói của mình còn trẻ hơn ngày xưa rồi.

hotline

Từ khi uống Ancan, mình cảm nhận được hiệu quả và như thế, mình bắt đầu uống đều, và đến hộp thứ 3 thì thực sự mình thấy nó tuyệt vời. Sau khi uống hết 3 hộp, mình đã có thể lên trực tiếp công ty và mình mua tiếp Ancan để uống.

Hành trình chiến thắng tử thần Ung thư vòm họng của bác Nguyễn Trọng Điều 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

Mình nhớ có lần Tiến sĩ Lê Thị Khánh Vân (công tác ở bệnh viện Y học Quân đội) có khuyên mình như thế này: “Bác Điều ạ, bây giờ xem cái sinh thiết của bác và hình chụp của bác, khối u đã từ 6,0 xuống còn có 1,6 đương nhiên là thành công, bác cứ yên tâm là thành công”. Nên mình càng có động lực và tiếp tục sử dụng Ancan.

Một người bạn của bà xã mình, rất thân với gia đình, bà ấy rất giỏi về đông y, bà ấy xem thành phần in trên vỏ hộp Ancan và có nói một câu rằng: “Đây là một sản phẩm vô cùng quý giá bởi vì có sự kết hợp nhiều thứ, trong đó có nghệ để điều trị về đường ruột, trà xanh điều trị về đường bài tiết, xạ đen điều trị về ung thư...".

Mình uống đến giờ này, sau khi gặp rất nhiều người sau một vài năm thì mọi người đều bảo nhìn mình khỏe hơn trước rất nhiều, mà 10 người thì phải 9 người nói mình phong độ hơn, khỏe hơn, giọng nói của mình ngon lành hơn.

Lại còn chưa kể đến, mình có bà chị ruột mình là bà Nguyễn Thị Ngân (78 tuổi) có một khối u ở cổ như trứng chim cút, to và rắn lắm. Khi mình uống Ancan thấy hiệu quả, mình đưa cho bà chị, bà chị bảo: “Thôi, chị bây giờ chị lớn tuổi rồi”. Mình ép uống, bây giờ 100% là cả làng, cả họ này ai cũng biết khối u đã lặn. Rồi bà xã mình, ngày xưa không mấy khi mặc áo cộc tay vì nổi 4-5 cục ở cánh tay nhưng uống Ancan thì bệnh trĩ ngoại, gai đôi cột sống cũng đỡ, nói khỏi 100% thì mình chưa dám khẳng định nhưng đến giờ không thấy đau lưng, đi lại thấy thoải mái, đặc biệt là điều trị khỏi những khối u cánh tay, nên giờ đã có thể tự tin mặc áo cộc tay rồi. Cho nên có thể nói cái này nó tiêu diệt khối u một cách tuyệt vời.

Video clip: Bác Nguyễn Trọng Điều chia sẻ về hành trình vượt qua căn bệnh Ung thư vòm họng

 

Xem thêm: Thành phần, công dụng của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop