Tổng đài tư vấn
0812 903 903

Nhân tuyến giáp 13mm không còn chỉ sau 2 tháng dùng giải pháp thảo dược

“Tôi đã vượt qua nhân tuyến giáp 13mm chỉ sau 2 tháng kiên trì dùng giải pháp thảo dược” – Chị Trần Thị Tuyết ở Ấp Giòng Sao, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi chia sẻ.

Vài năm trở về trước có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời chị Tuyết. Với đồng lương công nhân ít ỏi, một mình nuôi 2 đứa con ăn học. Đúng lúc khó khăn chồng chất khó khăn, chị thấy sức khỏe suy giảm, thường xuyên phải nghỉ làm nên đến tháng 2/2018 chị quyết định đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy và phát hiện mình mắc nhân và nang hai thùy tuyến giáp.

Triệu chứng của bệnh nhân tuyến giáp

Hơn một năm trước, chị Tuyết thấy nổi hạch ở hai bên cổ, sờ thấy hai khối u bên nách và phát hiện hạch nổi xung quanh vòng cổ kèm theo các triệu chứng nuốt vướng, nghẹn, khó thở khiến chị mất ăn mất ngủ, sức khỏe suy giảm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của chị.

Xem thêm video: chia sẻ kinh nghiệm của chị Trần Thị Tuyết

Chị hoang mang lo lắng nhưng không chia sẻ, tâm sự với ai mà chọn cách một mình đối diện với bệnh. Chị tìm mua thuốc tây uống với hi vọng bệnh sẽ nhanh khỏi để có thể đi làm lo cho cuộc sống của mình và các con. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chị Tuyết thấy kết quả không khả quan, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái nóng bức, bứt rứt rất khó chịu. Lúc đầu nhân tuyến giáp của chị Tuyết có kích thước 5mm nhưng sau một thời gian dùng thuốc tây kích thước khối u tăng dần lên 13mm nên đã quyết định dừng uống thuốc tây để tìm các phương pháp điều trị khác.

Giải pháp nào giúp chị Tuyết vượt qua nhân tuyến giáp 13mm?

hotline

Sau một thời gian dài sử dụng thuốc tây, thuốc nam rồi thuốc bắc và một số phương pháp khác nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả, chị Tuyết quyết định dừng lại. Chị lên mạng tìm hiểu và may mắn biết đến giải pháp thảo dược hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tuyến giáp của mình. Chị chia sẻ:

“Chị lo lắng quá nên mới lên mạng tìm hiểu thì phát hiện ra sản phẩm Ancan. Từ ngày dùng Ancan chị dễ ngủ lắm, ngủ ngon giấc ngủ sâu mà cái bệnh dạ dày cũng đỡ nhiều lắm. Khối u tuyến giáp nó cứ nhỏ dần nhỏ dần vậy á. Chị dùng được 2 tháng, chị đi siêu âm lại bác sĩ nói hạch 2 bên nách, hạch ở cổ và cả bướu cũng tan hết luôn. Khi mà siêu âm hết cái bướu rồi thì chị vẫn duy trì một ngày 6 viên. Rất là tốt, chị rất thích, mừng lắm hết lo lắng luôn và cảm thấy yêu đời”.

Cầm phiếu kết quả trên tay chị Tuyết không tin vào mắt mình, các nhân và nang tuyến giáp đã hết, sức khỏe ổn định trở lại. Giờ đây hạnh phúc lớn nhất của chị cũng như bao người mẹ khác là có sứa khỏe để có thể đi làm và lo cho các con, nhìn các con trưởng thành khôn lớn.

Không chỉ chị Tuyết, còn rất nhiều bệnh nhân tuyến giáp khác cũng đã tìm lại được niềm vui sống khỏe sau khi dùng Ancan. Xem chi tiết tại đây

 

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop