Tôi đã từng là bệnh nhân ung thư

Tần tảo với cuộc sống mưu sinh nơi đất khách quê người khiến chị Chế Thị Kim Hoa (Nha Trang, Khánh Hòa) trông có vẻ ngoài già hơn so với tuổi. Vợ chồng chị luôn tâm niệm, dù có vất vả đến mấy cũng luôn cố gắng để lo cho các con ăn học và vun vén cho tổ ấm của mình. Những tưởng cuộc sống cứ bình dị trôi qua nhưng tháng 7 năm 2018 chị phát hiện mắc bệnh ung thư tuyến giáp khiến cả gia đình hoang mang, lo lắng.

Khi thấy có hiện tượng nuốt vướng nơi cổ họng chị Hoa chủ quan nghĩ rằng đó chỉ là dấu hiệu của viêm họng, nhưng đến khi thấy cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, kiệt sức, không thể đi làm được chị mới tới bệnh viện thăm khám. Sau một loạt các xét nghiệm bác sĩ thông báo chị mắc bệnh ung thư tuyến giáp di căn hạch và đề nghị nhập viện điều trị. “Nghe hai từ “ung thư” mà tôi choáng váng vì tôi nghĩ ung thư thì sớm muộn gì rồi cũng chết” Chị Hoa chia sẻ.

Tuy nhiên nhìn lại hoàn cảnh gia đình mình, cái nghèo cái khó đeo bám mãi khiến gia đình chị phải bồng bế, dắt díu nhau từ Phan Rang ra Nha Trang kiếm sống. Với Đồng lương ít ỏi của công việc phụ hồ, để chị lo cho các con có một cuộc sống đủ đầy đã khó, giờ bệnh trọng ập đến cảm giác hoang mang, lo lắng, sợ sệt rình rập chị trong từng giấc ngủ. Thương chồng tần tảo bao nhiêu thì xót 3 đứa con nhỏ bấy nhiêu, chị Hoa tự nhủ mình phải kiên cường, vượt qua nỗi sợ hãi để đấu tranh với bệnh tật. Nhập viện điều trị thì chi phí quá sức với vợ chồng chị, hơn nữa lại lo sợ khi phải hóa , xạ trị nên chị Hoa muốn tìm hiểu các phương pháp điều trị khác.

Trong quá trình tìm hiểu các thông tin về căn bệnh của mình, chị Hoa biết đến Ancan với nhiều nhân chứng sử dụng sản phẩm sức khỏe đã tốt lên rất nhiều. ““Ban đầu cũng phân vân vì sợ tiền mất tật mang, nhưng lúc đó tôi chỉ suy nghĩ mình không đủ tiền hóa xạ trị, chỉ mong muốn tìm kiếm được sản phẩm để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, để tôi có thể đi làm trở lại.” Nghĩ là làm, tôi gom đủ hơn 3 triệu quyết định đặt mua Ancan. Tháng đầu tiên uống ngày 6 viên, tháng thứ 2 tăng 12 viên, tháng thứ 3 là 24 viên, dùng trong vòng 3thangs mình thấy bệnh ổn định, người khỏe xong mình hạ xuống 6 viên, rồi miết đến bây giờ”.

Sau hơn 2 tháng chị Hoa đã bắt đầu thấy cơ thể có sự khác biệt. Chị dần khỏe lên, chân tay linh hoạt, tràn đầy sức sống, có dấu hiệu tăng cân trở lại. Nghĩ mình hợp thuốc nên chị càng có niềm tin để tiếp tục sử dụng. “ Uống trong vòng 3 tháng mình đi kiểm tra lại thì bác sĩ nói là bình thường. mình uống đến tháng thứ 6 mình đi khám bác sĩ bảo nó giảm từ 36,17 xuống còn 28,14 , hạch thì tiêu, tháng cuối cùng mình đi siêu âm lại thì không có còn hạch., bây giờ mình vẫn dùng thuốc, cho tinh thần khỏe còn bây giờ không có triệu chứng gì nữa còn mấy hôm là bị nuốt vướng, nghẹn, giờ ko có bị nữa, nói chung là uống thuốc đó là ko có sao hết

Đến nay, sau gần một năm sử dụng đều đặn, chỉ số xét nghiệm tế bào ung thư của chị đã trở lại bình thường. Chị Hoa hạnh phúc chia sẻ: Tôi mừng như được sinh ra lần thứ hai khi tế bào ung thư bị đẩy lùi. Và bây giờ tôi thấy mình khỏe dữ lắm, năng lượng làm việc vẫn còn rất nhiều. Và hơn hết tôi có thể cùng chồng chăm sóc cho mẹ và nhìn các con khôn lớn mỗi ngày”

>>> Xem thêm chia sẻ của chị Chế Thị Kim Hoa về hành trình chiến thắng ung thư tuyến giáp 

Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan banner

Bài viết liên quan

Bình luận
scroll_top