“Tôi đã vượt qua K hạch giai đoạn 4 trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Giờ đây sức khỏe của tôi không những ổn định mà còn khỏe hơn cả trước lúc bị ung thư”.
Tìm hiểu thêmNhững năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư hạch tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên các triệu chứng của bệnh thường bị xem nhẹ, do đó bệnh nhân thường phát hiện bệnh khi đã muộn. Vậy nguyên nhân gây bệnh ung thư hạch là gì? Và căn bệnh này có những triệu chứng gì? Tất cả sẽ được giải đáp cho bạn trong bài viết này.
Đối với bệnh nhân ung thư hạch hầu như không phải kiêng cữ quá nhiều nhưng có một số thực phẩm tốt cho người bệnh trước và sau khi điều trị các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Đồng thời bệnh nhân nên kiêng cữ một số loại thực phẩm để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.
Câu chuyện kể về hành trình vượt qua căn bệnh U hạch ác tính của Bà Nguyễn Thị Dần (80 tuổi) ở Trà Ôn, Vĩnh Long. Giờ đây, các khối hạch trên cơ thể bà đã biến mất, kết quả xét nghiệm không còn tế bào ung thư, sức khỏe của bà đang hồi phục dần lên.