Chị Thanh (Hải Phòng) đã vượt qua căn bệnh ung thư vú như thế nào?

Ung thư vú không còn là nỗi sợ hãi với chị Thanh (Hải Phòng).

Tôi ở Hồng Bàng, Hải Phòng. Cách đây 5 năm tôi bị bệnh ung thư vú và có điều trị ở bệnh viện K Hà Nội một thời gian. Do tôi chủ quan, không điều trị nên đến cuối năm 2011 tôi bị di căn vào phổi, qua quá trình điều trị phổi lại bị di căn vào xương. Lúc này tôi vô cùng hoang mang và suy sụp, sức khỏe giảm sút hẳn đi. Tôi gần như tuyệt vọng.

Các con tôi đã tham khảo rất nhiều loại thuốc đông, tây y cả nhưng rồi cuối cùng tôi được biết đến Ancan. Trong một tháng dùng đầu tiên tôi thấy trong người khỏe lên rõ rệt. Lúc này tôi vô cùng sung sướng và nói với các con: "Hình như là tổ tiên phù hộ mẹ mày gặp thầy gặp thuốc con ạ". Các con tôi cũng mừng khi thấy sắc mặt tôi tốt hẳn lên rồi các cháu mua tiếp cho tôi uống.

Ung thư vú không còn là nỗi sợ hãi với chị Thanh (Hải Phòng).

Trước đó, 5 năm liên tục tôi truyền hóa chất liên tục, rồi ăn không ngon, ngủ không yên. Nhưng ngay sau khi dùng Ancan chỉ sau một tháng, cái biểu hiện đầu tiên là tôi bắt đầu ngủ được. Tôi ngủ không mơ màng, ngủ say và rất sâu giấc, sáng dậy thấy dễ chịu vô cùng.

Cái thứ hai là tôi không bị nôn nữa. Trước đó tôi truyền là cứ bị nôn ra ngoài. Rồi tôi bảo bác sĩ là: "Thôi đừng kê thuốc chống nôn cho chị nữa. Vì chị uống thuốc vào là giờ không bị nôn nữa rồi. Các bác sĩ cứ kê thế tốn tiền bảo hiểm của nhà nước ra."
Cái thứ 3, là tôi có cảm giác khỏe lên dần và u hạch ở vú tự nhiên nó mềm đi và dễ chịu lên rất nhiều.

Kết quả của tôi khiến anh em hàng xóm nhà tôi ai cũng bất ngờ. Trước đó ai cũng nghĩ tôi chẳng sống được bao năm nữa bởi tôi cũng đã gần sau chục rồi chứ còn ít ỏi gì đâu. Thanh niên mà mắc bệnh này cũng khó nữa là những người như tôi.

hotline

Giờ đây, tôi vẫn dùng sản phẩm Ancan hàng ngày, mấy bác hàng xóm bị ung thư vòm họng và phổi cũng qua bên tôi nhờ tôi mách cho phương pháp. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ với mọi người về Ancan. Cùng với đó phải là niềm tin đấu tranh với bệnh.

Xem thêm:

>>> Ancan - phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop